OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons hoàn thành gói thầu phần Hầm dự án The MarQ – 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

25/04/2019 16:18

Ngày 24/04/2019, Coteccons chính thức đóng nắp hầm dự án The MarQ, 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM – hoàn thiện gói thầu phần hầm bàn giao cho Chủ đầu tư.

Sau 10 tháng thi công gấp rút, anh em Ban Chỉ huy đã hoàn thành xuất sắc 4 tầng hầm của dự án the MarQ với quy mô tổng cộng 24.000m2 sàn móng, sử dụng 20.000m3 bê tông và 4.200 tấn sắt thép. Hơn 200 lượt xe bê tông đã được huy động cho mẻ đổ hầm B4 – hầm lớn nhất của dự án.

Ông Thạch Thanh Tâm, Giám đốc Dự án cho biết: “Mục tiêu của Ban Chỉ huy công trường là hoàn thành dự án an toàn, chất lượng, đúng tiến độ, chứng tỏ năng lực thi công của Coteccons có thể đáp ứng tất cả các hạng mục khó khăn nhất của dự án.”

Đại diện phía chủ đầu tư NDC An Khang, ông Phạm Ngọc Huy dành nhiều lời khen cho đội ngũ nhân sự của Coteccons: “Tại dự án 29B Nguyễn Đình Chiểu, CĐT ghi nhận đội ngũ thi công của nhà thầu Coteccons trẻ nhưng đầy năng lực, đầy nhiệt huyết và rất có tư duy sáng tạo, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới để áp dụng tại công trình.”

Dự án The MarQ đã áp dụng rất nhiều cải tiến trong quá trình thi công để mang tới chất lượng công trình cao hơn cũng như nâng cao công tác đảm bảo an toàn lao động. Theo đó, Ban Chỉ huy công trường đã tăng thêm 30% thời gian để huấn luyện an toàn cho công nhân, đáp ứng các quy định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn lao động trong công tác thi công. Về mặt kỹ thuật, Ban Chỉ huy áp dụng những cải tiến mới trong biện pháp thi công như kỹ thuật đổ móng khối lớn, biện pháp đổ cột trong thi công top-down…nhằm nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án.

Dự án The MarQ - 29B Nguyễn Đình Chiểu khởi công ngày 18/07/2018 trên khu đất rộng 5146.4 m2 bao gồm 4 tầng hầm và 26 tầng cao. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn kiến trúc mới tại khu vực trung tâm Thành phố, với quy mô 520 căn hộ cao cấp sang trọng và hiện đại.

Một số hình ảnh về quá trình thi công phần Hầm của dự án The MarQ:

29B3

29B5

29B1

29B4

29B2

29B Nguyen Dinh Chieu

 


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng

Sáng ngày 18/10/2019, Coteccons tiến hành Lễ cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng, tọa lại tại số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường