OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons hoàn thành hạng mục cầu thép nối tháp B và C dự án Diamond Lotus

01/08/2019 16:02

Ngày 30/07/2019, Coteccons đã hoàn thành thi công cầu thép nối tháp B và C dự án Diamond Lotus tại khu vực Quận 8, Tp.HCM. Đây là một trong những hạng mục quan trọng cuối cùng để chuẩn bị cho việc hoàn thành toàn bộ Block C của dự án. Để thực hiện việc lắp dựng kết cấu phức tạp này, Ban Chỉ huy đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt biện pháp, lực lượng thi công cũng như tiến hành phân tích và lên phương án xử lý các rủi ro có thể xảy ra trong suốt thời gian 1 tháng trước thời điểm thi công. Kết cấu cầu thép bao gồm 8 dầm, mỗi dầm có khối lượng lên đến 24 tấn. Đặc biệt, cầu thép có nhịp 35m và chiều cao lắp dựng 75m, đây là một con số kỷ lục đối với một công trình dân dụng tại Việt Nam. Công trường đã phải sử dụng kato 500 tấn và cần luffing có khả năng vươn cao hơn 100m để thực hiện việc thi công lắp dựng. Sau thời gian 9 ngày triển khai, cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Chỉ huy, Khối Kỹ thuật, các Phòng/Ban và lực lượng thi công của các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, hạng mục quan trọng này đã được hoàn thành đáp ứng tất cả những mục tiêu đặt ra.

Diamond Lotus là dự án tiên phong áp dụng thiết kế tiêu chuẩn Xanh của Mỹ - Leed. Bên cạnh những ưu điểm về tiêu chuẩn chọn lựa vật liệu xây dựng khắt khe, tối ưu chi phí sử dụng điện nước cho cư dân và độ bền cao, không gian sống tại dự án tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên. Đặc biệt hơn, kết hợp với Chủ Đầu tư, Coteccons đã thiết kế xây dựng đa dạng các loại căn hộ và đưa vào dự án nhiều tiện ích khác như: bể bơi hiện đại, BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục cho người cao tuổi, công viên ven sông, công viên cảnh quan mái, khu vực thiền…, đưa cuộc sống gần hơn với thiên nhiên.

Một số hình ảnh thi công hạng mục cầu thép tại dự án:

default

default

IMG_0342

IMG_0420

IMG_0445

IMG_0489

 

 

 


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng

Sáng ngày 18/10/2019, Coteccons tiến hành Lễ cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng, tọa lại tại số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết
Coteccons khởi công phần Thân dự án Spirit of Saigon

Sáng ngày 14/10/2019, Coteccons chính thức khởi công thi công phần Thân của dự án Spirit of Saigon

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường