OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons khởi công dự án Design & Build Phú Mỹ Hưng CR8 2B&3

26/02/2019 17:23

Ngày 26/02/2019, Coteccons phối hợp cùng Chủ Đầu tư - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chính thức khởi công dự án CR8 2B&3 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

image001

Phối cảnh dự án

Dự án CR8 2B&3 được xây dựng trên khu đất 8.450 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 57.158 m2, gồm 2 toà tháp CR8-2B và CR8-3 cao 17 và 25 tầng. Dự án toạ lạc tại trung tâm khu vực Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng, giáp 3 mặt tiền đường Luther King, Trần Văn Trà, Phan Văn Chương. Với thiết kế hiện đại, độc đáo, CR8 2B&3 khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn kiến trúc cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng lớn nhất Tp. HCM với hai công trình trọng điểm: Đại lộ Nguyễn Văn Linh và 05 cụm khu đô thị hiện đại tại Nam Sài Gòn, Công ty Phú Mỹ Hưng là khách hàng truyền thống của Coteccons thông qua việc hợp tác thi công các khu căn hộ cao cấp, biệt thự như H-31 Mỹ Tú, CN 1-3 Grand View, CN 1-2, CN 2-1, H-18... Tại dự án này, Coteccons được tín nhiệm giao vai trò tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, façade và MEP. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và D&B các dự án quy mô lớn, Coteccons đã thuyết phục Chủ Đầu tư bằng những giải pháp vượt trội về tiến độ, kỹ thuật thi công cũng như tối ưu ngân sách của dự án.

image003

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Chin Chun Chih - Đại diện Chủ Đầu tư cho biết sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định qua những công trình chất lượng của Coteccons chính là lý do Phú Mỹ Hưng quyết định hợp tác với Coteccons theo mô hình D&B tại dự án  này. Đây là công trình thể hiện sự tin tưởng và mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Đại diện Chủ Đầu tư cũng cho biết Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tích cực phối hợp và hỗ trợ Nhà thầu trong quá trình thiết kế và thi công để dự án được thành công tốt đẹp.

image005

Đại điện Tổng thầu thiết kế và thi công, Ông Nguyễn Sỹ Công - TGĐ Coteccons chia sẻ mối quan hệ hợp tác giữa Coteccons và Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu từ 18 năm trước bằng việc đấu thầu và thi công các dự án tại Khu Đô Thị Nam Sài Gòn và đến nay là hợp tác theo mô hình Design & Build. Coteccons sẽ tiếp tục nỗ lực để niềm tin ấy thêm vững chắc. Ông cũng đồng thời nhắn gửi Ban Chỉ huy công trường phải chứng tỏ được năng lực của Nhà thầu thông qua tiến độ, an toàn và chất lượng của dự án để làm tiền đề cho sự hợp tác các dự án D&B tiếp theo của Chủ Đầu tư.

Sau khi buổi lễ khởi công kết thúc tốt đẹp, đáp lại sự tin tưởng của Chủ Đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty, toàn bộ BCH Công trường đã thể hiện sự quyết tâm cao độ và tập trung triển khai ngay các công tác cần thiết cho việc thi công dự án.

Một vài hình ảnh của buổi lễ khởi công:

image007

Quang cảnh buổi lễ

image009

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức dâng hương

image011

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức xúc cát khởi công

image013

BCH công trường thể hiện quyết tâm cao sau buổi lễ khởi côngChủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng

Sáng ngày 18/10/2019, Coteccons tiến hành Lễ cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng, tọa lại tại số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường