OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons nhận danh hiệu Xuất sắc Tiêu biểu và Giải vàng Quy hoạch Đô thị Quốc gia

26/04/2019 14:29

Ông Nguyễn Bá Dương  - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons nhận Danh hiệu xuất sắc tiêu biểu và Tổ hợp kiến trúc công trình Landmark 81 nhận giải Vàng giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia cho các công trình đã đầu tư xây dựng tại Lễ trao giải Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia Lần thứ nhất.

201905080554-1

Ông Từ Đại Phúc - Phó Tổng Giám đốc Coteccons đại diện Công ty lên nhận giải (bìa trái)

Lễ trao giải Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) lần thứ nhất được diễn ra vào ngày 25/04/2019 tại Cung Hữu nghị Việt Xô. Giải thưởng được Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức theo sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thi đua khen thưởng Trung ương – Bộ Nội vụ, với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên & Môi trường và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam. Giải thưởng nhằm nâng cao vị thế và đánh giá đúng vai trò của công tác tư vấn quy hoạch, công tác xây dựng và quản lý phát triển đô thị cũng như tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc trong quá trình tham gia vào công tác quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam. Theo đó, Coteccons và ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT là doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc tham gia vào việc thực hiện xây dựng và phát triển đô thị của cả nước.

20190117-DJI_0160

Landmark 81 có độ cao 461,2m, thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Central Park, là công trình thuộc top những tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa tháp bao gồm khu khách sạn, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại với thiết kế kiến trúc hiện đại và độc đáo, biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố Hồ Chí Minh.Chủ đề liên quan


Coteccons ký 02 hợp đồng thi công dự án cao cấp, nâng tổng giá trị ký kết Quý I/2020 hơn 5.000 tỷ đồng

Đứng trước những thách thức của thị trường, Coteccons đã thể hiện bản lĩnh doanh nghiệp đầu ngành khi mang về nhiều dự án có quy mô lớn, trong đó có 02 hợp đồng thi công dự án cao cấp nổi bật, nâng tổng giá trị ký kết trên 5.000 tỷ đồng trong Quý I/2020

Xem chi tiết
Công đoàn Coteccons trang bị 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CB-NV

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, ngày 25/3, Ban chấp hành Công đoàn COTECCONS đã phát 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CBNV làm việc tại công trường và phòng ban trên cả nước.

Xem chi tiết
One Verandah giai đoạn bàn giao

Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP tại dự án One Verandah. Đúng như kế hoạch đề ra, Dự án được bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng vượt trội.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng


Tin thị trường