OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons nhận danh hiệu Xuất sắc Tiêu biểu và Giải vàng Quy hoạch Đô thị Quốc gia

26/04/2019 14:29

Ông Nguyễn Bá Dương  - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons nhận Danh hiệu xuất sắc tiêu biểu và Tổ hợp kiến trúc công trình Landmark 81 nhận giải Vàng giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia cho các công trình đã đầu tư xây dựng tại Lễ trao giải Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia Lần thứ nhất.

201905080554-1

Ông Từ Đại Phúc - Phó Tổng Giám đốc Coteccons đại diện Công ty lên nhận giải (bìa trái)

Lễ trao giải Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) lần thứ nhất được diễn ra vào ngày 25/04/2019 tại Cung Hữu nghị Việt Xô. Giải thưởng được Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức theo sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thi đua khen thưởng Trung ương – Bộ Nội vụ, với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên & Môi trường và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam. Giải thưởng nhằm nâng cao vị thế và đánh giá đúng vai trò của công tác tư vấn quy hoạch, công tác xây dựng và quản lý phát triển đô thị cũng như tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc trong quá trình tham gia vào công tác quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam. Theo đó, Coteccons và ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT là doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc tham gia vào việc thực hiện xây dựng và phát triển đô thị của cả nước.

20190117-DJI_0160

Landmark 81 có độ cao 461,2m, thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Central Park, là công trình thuộc top những tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa tháp bao gồm khu khách sạn, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại với thiết kế kiến trúc hiện đại và độc đáo, biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố Hồ Chí Minh.Chủ đề liên quan


Coteccons tiếp tục chiến dịch "giải cứu" nông sản đợt 02

Từ ngày 22 – 25/02/2020, BCH Công đoàn phối hợp cùng Ban Chỉ huy các công trường khu vực miền Bắc và miền Trung gửi tặng dưa hấu cho các Anh Chị Em công nhân. Trong đợt ra quân lần 02 này, hơn 15 tấn dưa thu mua từ Quảng Ngãi đã được chuyển đến các công trường để phân phát. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Coteccons đã hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ 30 tấn dưa hấu trong đợt dịch COVID-19.

Xem chi tiết
Diamond Lotus Riverside - Bàn giao block C

Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Phúc Khang bàn giao cho những khách hàng của Block C - Dự án Diamond Lotus Riverside - căn hộ dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Coteccons triển khai nhiều chương trình tập huấn An toàn lao động

Ban An toàn phối hợp cùng Ban chỉ huy công trường tổ chức các chương trình diễn tập sơ cấp cứu, PCCC định kỳ, song song với các buổi tập huấn toolbox meeting hàng ngày, nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ và ứng phó kịp thời khi xảy ra tình huống bất ngờ.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường