OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người nghèo

30/09/2019 17:31

Hưởng ứng chương trình từ thiện do Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp. HCM phát động, sáng ngày 28/9/2019 Đoàn từ thiện Coteccons đã đến Bệnh Viện STO Phương Đông Tp. HCM để tài trợ chi phí phẫu thuật mắt và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại các Tỉnh Phía Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Coteccons tham gia tài trợ cho chương trình này. Theo đó, đợt 1 năm 2019 Coteccons tài trợ cho khoảng 200 bệnh nhân với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.

Mở đầu buổi làm việc là phát biểu của ông Trần Hữu Tâm - Phó Giám Đốc Hội bảo trợ đã cảm ơn những đóng góp của Coteccons cho chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo, giúp họ tránh bệnh tật mù lòa và không phải trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Chủ tịch Công Đoàn cũng thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân và đánh giá cao tính nhân văn của chương trình, mong Hội bảo trợ sẽ có thêm nhiều hoạt động để giúp những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, Coteccons luôn xem đây là một phần trách nhiệm của mình, tiếp tục đồng hành với các chương trình thiện nguyện.

IMG_5300

Với chi phí tài trợ bao gồm gói phẫu thuật mắt miễn phí 700.000 đồng/ người, Coteccons tặng thêm mỗi bệnh nhân phong bì 300.000 đồng. Nhằm chia sẻ nỗi đau với Bệnh nhân sau mổ, các tình nguyện viên Coteccons đã ân cần dìu dắt họ đến nơi nghỉ ngơi, trò chuyện, thăm hỏi hoàn cảnh như những người thân trong gia đình.

Bên cạnh việc tập trung Sản xuất kinh doanh, Coteccons sẽ lan tỏa phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách trong CBNV nhằm duy trì hoạt động “Coteccons chung tay vì cộng đồng” để đến được nhiều nơi hơn và giúp nhiều người hơn nữa.

Một số hình ảnh khác tại buổi từ thiện:

IMG_5543

IMG_5814

IMG_5443

IMG_5494

IMG_5438

IMG_5423

IMG_5309

IMG_5145

IMG_5141

IMG_5129

IMG_5125

IMG_5113

IMG_5111


Tags:


Chủ đề liên quan


Quỹ chung một tấm lòng thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Thanh Quang

Hành trình chia sẻ yêu thương với những trường hợp khó khăn của Quỹ thiện nguyện “Chung một tấm lòng” Coteccons – Unicons đã đến tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi và động viên Mẹ của anh Nguyễn Thanh Quang - GSC Công ty Unicons đang chiến đấu cùng căn bệnh ung thư. Trong đợt này, Quỹ đã trao tặng cho gia đình anh Quang 30.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí điều trị.  

Xem chi tiết
Ra mắt website Quỹ Chung một Tấm lòng

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho Anh/Chị khi theo dõi các hoạt động của Quỹ, tăng cường sự kết nối, truyền tải những thông có liên quan… trang website Quỹ Chung một Tấm lòng chính thức được hình thành, theo địa chỉ: https://quythiennguyen.coteccons.vn/

Xem chi tiết
Công đoàn Coteccons trang bị 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CB-NV

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, ngày 25/3, Ban chấp hành Công đoàn COTECCONS đã phát 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CBNV làm việc tại công trường và phòng ban trên cả nước.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM


Tin thị trường