OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tiếp nối hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

09/08/2019 14:15

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện, chiều ngày 09/08/2019, đại diện Công đoàn cùng các tình nguyện viên là CBNV Coteccons đã đến thăm hỏi và trao quà cho những hoàn cảnh kém may mắn tại bệnh viện Ung bướu Tp.HCM. 1 Với thông điệp “Chung tay vì cộng đồng – Mang hy vọng đến với bệnh nhân ung thư”, trong chuyến thiện nguyện lần này, Coteccons đã hỗ trợ chi phí hóa trị, xạ trị và thuốc đặc trị cho 54 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong số đó có 20 bệnh nhi tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Coteccons cùng các CBNV của Công ty đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi, tặng quà; đồng thời ân cần động viên để các bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan và sự kiên trì, sớm vượt qua bệnh tật. 2 3 Mỗi người một hoàn cảnh, một số phận, có trường hợp vì không có kinh phí nên bệnh tình đã trở nặng, cũng có trường hợp tuổi đã cao lại neo đơn, hay người mẹ trẻ đơn thân đang cùng con chống chọi lại bênh tật….Bên cạnh bao nỗi lo toan trong cuộc sống thường nhật, họ còn là những chiến binh can đảm “chiến đấu” để giành giật lại sự sống cho chính mình, người thân. 4 Chuyến đi thiện nguyện lần này còn có sự tham gia của những bạn trẻ là người thân hoặc con của CBNV Công ty. Chia sẻ về điều này, anh Hà Quang Giang – Giám đốc Trung tâm thiết kế quan niệm: "Bên cạnh việc giúp trẻ mở rộng tầm nhìn, các hoạt động từ thiện còn mang lại cho trẻ một sự thúc đẩy mạnh mẽ để nhân rộng lòng nhân ái, để trẻ biết cách chia sẻ những may mắn của mình đến với những người kém may mắn khác. Đây có thể là bài học về cuộc sống quan trọng nhất mà cha mẹ cần dạy”. 5 Tuy thị trường có nhiều biến động trong năm, nhưng Ban Lãnh đạo Công ty vẫn luôn ưu tiên một nguồn ngân sách nhất định cho các hoạt động thiện nguyện nhằm san sẻ khó khăn của các bệnh nhân, cùng với đó là ươm mầm thiện nguyện, khuyến khích nhân viên trong Công ty tham gia và thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.

Một số hình ảnh của chuyến đi: 6 7 8Chủ đề liên quan


Coteccons giữ vững danh hiệu dẫn đầu các doanh nghiệp xây dựng tư nhân Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục giữ vững vị trí Doanh nghiệp tư nhân số 1 trong ngành xây dựng, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp Coteccons dẫn đầu bảng xếp hạng này và Coteccons cũng được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc, lớn nhất Việt Nam năm 2019 – Top 50 Vietnam The Best 2019.

Xem chi tiết
Coteccons và Unicons tổ chức thành công Lễ Vinh danh – Họp mặt CBNV và Dạ tiệc Tất niên 2019 khu vực Miền Bắc

Tiếp nối những thành công tại khu vực miền Nam, Lễ Vinh danh và Tiệc Tất niên Coteccons - Unicons tại khu vực miền Bắc đã diễn ra đầy ý nghĩa với sự bùng nổ của nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức Lễ Vinh danh CBNV và Dạ tiệc Tất Niên năm 2019

Thành lập năm 2004, năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Coteccons, từ một xí nghiệp xây lắp nhỏ với không hơn 20 CBNV trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường