OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức hoạt động nội bộ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2018 09:23

Ngày 19/10/2018, Công Đoàn Coteccons đã tổ chức buổi giao lưu nội bộ nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình chào đón sự tham gia của toàn bộ CBNV Nữ, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Lãnh đạo Công ty Coteccons.

Trong không khí đầm ấm của buổi giao lưu, toàn thể CBNV Nữ Công ty đã cùng nhau nhìn lại và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với Coteccons trong suốt quá trình làm việc tại đây. Đó là những giây phút lắng đọng để tất cả mọi người cùng cảm nhận lại về thành quả lớn lao mà chị em phụ nữ đã đóng góp cho Coteccons. 

Tại chương trình, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty Coteccons đã chia sẻ “Nói đến sự thành công của Coteccons đến ngày hôm nay, chắc chắn phải kể tới sự đóng góp của các chị em phụ nữ. Với đặc thù ngành xây dựng của chúng ta, chị em phụ nữ còn phải làm việc vất vả, tích cực hơn nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hi sinh, đóng góp của chị em dành cho Coteccons.” 

Đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Nam Coteccons, Bà Dương Thu Yến – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành trước tình cảm của BLĐ cùng toàn thể anh em Coteccons đồng nghiệp: “Qua quãng thời gian cùng “chung vai sát cánh” với toàn thể anh em Công ty, bản thân tôi nhận thấy tình cảm và sự quan tâm rất chân thành đối với toàn thể chị em tại đây. Tôi cũng xin gửi lời chúc tất cả chị em một ngày 20/10 luôn trẻ đẹp, vui vẻ với công việc và hạnh phúc bên gia đình. Và hy vọng rằng, trong tương lai, số lượng chị em tại đây cũng sẽ được tăng lên thêm nữa”. 

Buổi sinh hoạt nội bộ tại đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, những giây phút gần gũi bởi những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đáng yêu của anh em Coteccons, những trò chơi vui nhộn và những giải thưởng ý nghĩa từ cuộc thi ảnh online “What makes you beautifull” vừa qua.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình từ phía Nam và phía Bắc:

20.10

20.10(2)

20.10(3)

20.10(4)Chủ đề liên quan


Ngày hội Hiến máu tình nguyện Coteccons Group 2019

Với thông điệp quen thuộc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nhiều chương trình hiến máu nhân đạo thời gian qua đã trở thành hoạt động ý nghĩa, có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng trong cộng đồng.

Xem chi tiết
BCH Công đoàn Coteccons tổ chức họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Ban chấp hành Công đoàn Coteccons đã tổ chức buổi họp mặt cho hơn 100 nữ CBNV Coteccons, đang làm việc tại các Phòng ban, Công trình Coteccons trên cả nước.

Xem chi tiết
Coteccons tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người nghèo

Sáng ngày 28/9/2019 Đoàn từ thiện Coteccons đã đến Bệnh Viện STO Phương Đông Tp. HCM để tài trợ chi phí phẫu thuật mắt và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại các Tỉnh Phía Nam.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường