OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức Lễ Vinh danh CBNV và Dạ tiệc Tất Niên năm 2019

28/12/2019 10:08

Chiều ngày 27/12/2019, Coteccons Group đã tổ chức Lễ Vinh danh và Họp mặt CBNV năm 2019 tại TPHCM. Thành lập năm 2004, năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Coteccons, từ một xí nghiệp xây lắp nhỏ với không hơn 20 CBNV trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Sỹ Công - TGĐ Coteccons đã tổng kết lại những giá trị tạo dựng nên sự thành công của Coteccons Group, đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết chính là yếu tố quan trọng nhất giúp Coteccons vượt qua nhiều giai đoạn sóng gió, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.

Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ, Ban Lãnh đạo đã tiến hành vinh danh những CBNV có thâm niên làm việc 15 năm và 10 năm tại Coteccons. Đồng thời, Công ty cũng trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2019, các thành viên đã đạt giải trong cuộc thi Viết và Ảnh kỷ niệm 15 năm Coteccons.

Buổi tối cùng ngày, Dạ tiệc tất niên năm 2019 cũng đã được diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace với sự tham gia của gần 1.500 CBNV Coteccons Group hiện đang công tác tại khu vực miền Nam và miền Trung. Với chủ đề “Vững đoàn kết, chắc tương lai”, toàn bộ nội dung chương trình đã khắc họa lại con đường phát triển của Coteccons Group qua các thời kỳ. Văn hóa “Hơn cả một gia đình”, tinh thần “Đồng sức, đồng lòng, đồng tiến” hiện lên rõ ràng qua những thước phim và các tiết mục được dàn dựng công phu của CBNV Coteccons Group cùng các ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp khác.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group đã gửi lời cảm ơn đến các Chủ đầu tư và các đơn vị đối tác. Ông cũng nhấn mạnh thành quả quan trọng nhất mà Coteccons Group đã đạt được trong 15 năm qua không phải là Công ty đã tạo ra được bao nhiêu doanh thu, lợi nhuận, mà chính là cùng với các công ty xây dựng khác, Coteccons đã thiết lập một tư duy mới, thay đổi cách nhìn nhận của Chủ đầu tư và xã hội về các Nhà thầu chuyên nghiệp, trong đó Minh Bạch, Chân thành, đi cùng với sự thành công của Chủ đầu tư là những yếu tố hàng đầu. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tất cả cùng chung một nhịp thở, Coteccons nhất định sẽ trường tồn cùng với sự phát triển của Việt Nam. Chương trình đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc, nhiều giây phút “bùng nổ” với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm tiến vào năm 2020 với nhiều thành công mới.

 

 

 Chủ đề liên quan


Coteccons mở chiến dịch "giải cứu" nông sản

从2020年2月14日至21日,Coteccons建筑股份公司发起了一项“营救” 25吨西瓜的活动,以支持因冠状病毒而消费运到困难的农民。 因此,救援的农产品将被分为02批,免费分发给全国北-中-南3部的Coteccons工厂的工人。

Xem chi tiết
Coteccons Group chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona

面对复杂的冠状病毒急性呼吸道感染(Covid-19),Coteccons 集团迅速做出反应,找出与社会携手合作的有效方法,以最大程度地减少冠状病毒的传播。 一旦掌握了有关全球疾病传播的信息,从2020年庚子鼠年的第一个工作日开始,Coteccons 集团已主动向所有员工积极更新了疾病预防的信息, 办公室和各工程工地卫生清洁,制定方案应对任何情况。

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường