OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019

01/06/2019 11:30

Sáng ngày 01/06/2019, buổi sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019 với 3 chủ đề Tổ chức công việc hiệu quả, Xây dựng mối quan hệ đối ngoại với CĐT/NTP/NCC và Kỹ năng đàm phán thương lượng đã được diễn ra với phần chia sẻ kinh nghiệm và dẫn dắt thảo luận của Anh Trần Quang Quân – PTGĐ Coteccons.

CPL Q2.2019

Anh Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB CPL

Buổi sinh hoạt thu hút sự tham dự của hơn 100 lãnh đạo cấp trung và CBNV thuộc khối ngành Kinh tế Tài chính của Coteccons và các công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group. Là lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Anh Trần Quang Quân – PTGĐ đã có những chia sẻ đầy hữu ích từ chính kinh nghiệm thực tế của hơn 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, với những câu chuyện minh họa sinh động và hấp dẫn. Theo đó, để tổ chức công việc hiệu quả thì khả năng sắp xếp thứ tự ưu tiên, suy nghĩ nhanh, giải quyết công việc dứt điểm và luôn chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp cho mọi tình huống có thể phát sinh chính là điểm mấu chốt để có thể giải quyết đồng thời các khối lượng công việc lớn. Ngoài ra, việc duy trì các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất cũng rất quan trọng nhằm tái tạo năng lượng và duy trì sự sáng tạo trong tư duy công việc. Đối với việc xây dựng mối quan hệ đối ngoại với Chủ đầu tư/Nhà thầu phụ/Nhà cung cấp, nguyên tắc “Cởi mở, Chân thành, Được việc” là kim chỉ nam được các thành viên của Coteccons Group áp dụng xuyên suốt ngay từ những ngày đầu thành lập. Theo Anh Trần Quang Quân, khi làm việc, Coteccon luôn áp dụng chiến lược “Win-Win”, đặt mình vào vị thế của Chủ đầu tư để hiểu được mong muốn của họ và luôn tâm niệm thành công của Chủ đầu tư chính là thành công của Coteccons. Các nguyên tắc này cũng được áp dụng tương tự đối với các Nhà thầu phụ/Nhà cung cấp nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, đồng hành cùng phát triển. Trong phần giao lưu, các cán bộ lãnh đạo và CBNV của Coteccons đã có phần thảo luận sôi nổi, chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm liên quan đến các chủ đề của buổi sinh hoạt CLB.

CPL Q2.2019 (2)

Anh Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB CPL

Hoạt động sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho đội ngũ CBNV trong toàn Group, được tổ chức thường kỳ hàng quý. Bên cạnh phần dẫn dắt của các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group, Ban Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL cũng thường xuyên mời các khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến tham gia giao lưu, chia sẻ tại chương trình.Chủ đề liên quan


Đại hội Chi bộ Coteccons lần IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua yêu nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 22/05/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ tư, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án căn hộ cao cấp The Marq

Sáng ngày 22/05/2020, Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Hongkong Land và An Khang tổ chức lễ cất nóc dự án The Marq tại địa chỉ 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Quỹ chung một tấm lòng thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Thanh Quang

Hành trình chia sẻ yêu thương với những trường hợp khó khăn của Quỹ thiện nguyện “Chung một tấm lòng” Coteccons – Unicons đã đến tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi và động viên Mẹ của anh Nguyễn Thanh Quang - GSC Công ty Unicons đang chiến đấu cùng căn bệnh ung thư. Trong đợt này, Quỹ đã trao tặng cho gia đình anh Quang 30.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí điều trị.  

Xem chi tiết

Thông tin dự án

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM


Tin thị trường