OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Diamond Lotus Riverside - Bàn giao block C

25/02/2020 14:52

Trong Quý 1/2020, Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Phúc Khang bàn giao căn hộ cho những khách hàng của Block C - Dự án Diamond Lotus Riverside - căn hộ dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Trong năm 2019, Chủ đầu tư Phúc Khang đã tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng 02 block A và B với gần 400 căn hộ. Đến ngày, 02/1/2020, những cư dân Block C đầu tiên đã được Chủ đầu tư bàn giao căn hộ trong niềm vui hân hoan mừng nhà mới. Theo như chia sẻ: "Những chủ nhân căn hộ rất ưng ý với căn hộ chất lượng Nhật Bản, nên cư dân đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Phúc Khang Corporation và đội ngũ thiết kế và thi công đã mang đến một dự án xanh cho sức khỏe cộng đồng"

Với vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons đã mang phong cách thiết kế của chính mình góp phần làm nên biểu tượng kiến trúc xanh cho thành phố - Diamond Lotus Riverside. Dự án là một trong những tác phẩm gắn liền với Tâm – Trí – Lực của những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Coteccons. Người Coteccons đã cùng nhau xây dựng nên một dự án tiên phong trong công nghệ, kỹ thuật và kiến trúc trong nước.

Kiến trúc xanh ở Diamond Lotus Riverside, do Coteccons thực hiện, không đơn thuần là phủ mảng xanh, mang thiên nhiên vào nhà... Chính xác hơn, đó là dự án đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe và chuẩn mực nhất. Theo Coteccons, các chuyên gia đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu, tìm hiểu các phong cách kiến trúc xanh ở nhiều nước phát triển như Singapore, Mỹ, Hồng Kông.. để đi đến đến lựa chọn và tiên phong áp dụng thiết kế tiêu chuẩn Xanh của Mỹ (Leed) cho Diamond Lotus Riverside. Có nghĩa, bên cạnh quan tâm đến mảng xanh, dự án còn đạt các chuẩn mực về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường cả bên ngoài lẫn bên trong căn hộ.

Một vài hình ảnh và phim tổng quan dự án trước ngày bàn giao:

Toàn cảnh dự án sau khi hoàn thành tháp C

Cầu thép nối các tháp là một trong những điểm nhấn của dự án

Tập thể Ban chỉ huy Coteccons trẻ và nhiệt huyết

 

 

 Chủ đề liên quan


One Verandah giai đoạn bàn giao

Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP tại dự án One Verandah. Đúng như kế hoạch đề ra, Dự án được bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng vượt trội.

Xem chi tiết
Hồ Tràm Strip - Chiến dịch "Green Day"

Chiều ngày 27/02/2020, Ban chỉ huy Hồ Tràm Strip triển khai chiến dịch "Green Day" ngay tại khu vực công trình.

Xem chi tiết
Coteccons triển khai nhiều chương trình tập huấn An toàn lao động

Ban An toàn phối hợp cùng Ban chỉ huy công trường tổ chức các chương trình diễn tập sơ cấp cứu, PCCC định kỳ, song song với các buổi tập huấn toolbox meeting hàng ngày, nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ và ứng phó kịp thời khi xảy ra tình huống bất ngờ.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng


Tin thị trường