OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Thông cáo Báo Chí về việc từ chức và bổ nhiệm thành viên Hội đồng Quản trị

22/06/2020 15:22

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 6 năm 2020

Hội Đồng Quản Trị ("HĐQT") của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons ("Coteccons"), công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, hôm nay đã thông báo về việc từ chức thành viên HĐQT của ông Nguyễn Sỹ Công và ông Trần Quyết Thắng. HĐQT của Coteccons xin trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Sỹ Công và ông Trần Quyết Thắng trong vai trò là thành viên HĐQT. Chúc các ông sức khoẻ và thành công.

Bên cạnh đó, HĐQT Coteccons cũng thông báo về việc bổ nhiệm ông Bolat Duisenov và ông Herwig Van Hove là hai thành viên HĐQT tạm thời thay thế hai thành viên đã từ chức cho thời hạn còn lại của nhiệm kỳ HĐQT 2017-2022. Việc bổ nhiệm này sẽ được đưa ra xin chấp thuận của Đại hội đồng Cổ đông Thường niên được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2020.

HĐQT của Coteccons đã đạt được những bước tiến quan trọng để giải quyết các quan ngại về vấn đề quản trị doanh nghiệp và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết, vì lợi ích tốt nhất của cổ đông Coteccons, cán bộ công nhân viên và khách hàng, để đưa Coteccons sớm ổn định và giữ vững vị thế dẫn đầu ngành xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan nhà nước, quý đối tác, cán bộ công nhân viên và khách hàng.

Về các thành viên HĐQT mới

Ông Bolat Duisenov là một chuyên gia đầu tư với trên 18 năm kinh nghiệm, trong đó có 12 năm tại Việt Nam. Ông là thành viên sáng lập và Tổng Giám đốc của Kusto Việt Nam. Ông có kinh nghiệm dày dặn về tư vấn đầu tư, ngân hàng và phát triển bất động sản tại Kazakhstan, Ukraina và Nga.

Ông Herwig Van Hove là một nhà đầu tư với 20 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính toàn cầu, bao gồm Citibank và Morgan Stanley. Ông hiện là Tổng Giám đốc của VAHOCA, đồng quản lý danh mục đầu tư tại Quỹ đầu tư mạo hiểm INSEAD Alumni và Giám đốc của công ty The8th Pte Ltd.

Chủ đề liên quan

Thông tin dự án