Hoạt động Cộng đồng - Đoàn thể


COTECCONS – UNICONS ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 12 năm 2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Unicons đến thăm và trao tặng cho bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM các thiết bị y tế với tổng giá trị 744,000,000 đồng. Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, Ban Lãnh Đạo công ty Coteccons và Unicons đã thực hiện việc mua 7000 bộ kit test nhanh, 528 kit hoá chất tách chiết và 2 kính hiển vi góp phần cho công tác thực hiện kiểm soát và phòng chống dịch của bệnh viện được nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Xem thêm

HỘI THAO COTECCONS – UNICONS 2021, SÂN CHƠI ĐẦY ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

Hội thao Coteccons – Unicons 2021 đã diễn ra thành công rực rỡ ở cả 3 khu vực Bắc –  Trung – Nam trong ngày 11-12/12/2021. Sự kiện đã khép lại để lại nhiều ấn tượng với những màn tranh tài gây cấn và hấp dẫn.
Xem thêm

GIỌT MÁU – KHO BÁU TÌNH NGƯỜI

Hiến máu nhân đạo là hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, đặc biệt vô cùng cần thiết và cấp bách trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Hiểu được ý nghĩa cao cả đó, Ban chấp hành Công đoàn Coteccons và Unicons phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh và Liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh đã phát động chương trình “Giọt máu – Kho báu tình người” kêu gọi toàn thể CBNV cùng tham gia hoạt động hiến máu thường niên ý nghĩa này vào sáng Thứ Tư 27/10/2021 tại Trụ sở công ty.
Xem thêm

COTECCONS – UNICONS ỦNG HỘ 10.000 KHAY THỬ XÉT NGHIỆM COVID-19, CÙNG BẮC GIANG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc chống dịch của Thủ tướng Chính Phủ và Bộ Y tế, sáng ngày 30.05.2021, đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons và Unicons đã trao tặng 10.000 khay thử xét nghiệm Covid-19 tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Bắc Giang.
Xem thêm

COTECCONS VÀ UNICONS TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hạnh phúc vỡ òa là cảm xúc của những người phụ nữ Coteccons & Unicons trong buổi tiệc sáng hôm nay ngày 08/03. Buổi tiệc được gói gọn và chuẩn bị bằng chính những đôi bàn tay yêu thương, bằng tình cảm chân thành của các anh nam trong công đoàn, để dành cho những người đồng nghiệp xinh đẹp nhất của mình.
Xem thêm


Thông tin dự án

Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Lancaster Luminaire

1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Opal Skyline Bình Dương

Đường Nguyễn Văn Tiết, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tin thị trường