OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Thương hiệu Cơ điện Coteccons tiến sang thị trường Myanmar

10/08/2019 17:46

Đầu tháng 08/2019, Coteccons chính thức trúng thầu gói thi công hệ thống Cơ điện cho dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre Giai đoạn 2 tại thành phố Yangon, Myanmar. Dự án là khu căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi Chủ Đầu tư Công ty TNHH Hoàng Anh Gia Lai Myanmar với quy mô 2 tầng hầm và 33 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng phần thân là 31.011 m2. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 232 căn hộ với thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ và các căn penhouse. Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Coteccons đã được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Nhà thầu Cơ điện của dự án, triển khai các hạng mục lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống thông gió, điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án.

11 Hình phối cảnh của dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre

Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh của Coteccons Group ra các thị trường nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á sau thành công của các dự án tại Lào và Campuchia, đồng thời khẳng định vị thế của Coteccons trong lĩnh vực thi công cơ điện. Song song với hoạt động xây dựng, thương hiệu cơ điện của Coteccons đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án quy mô chuẩn quốc tế từ các Chủ Đầu tư nước ngoài như Vivo City của Mapletree (Singapore), The Grand Hồ Tràm của Asian Coast Development Ltd. (Mỹ), Casino Nam Hội An của liên doanh Tập đoàn Chow-Tai-Fook (Hongkong), SunCity Group (Macau) và VinaCapital… 12 Với thương hiệu Remeeco được chính thức giới thiệu vào đầu năm 2017, Coteccons là doanh nghiệp có doanh số lớn nhất trong lĩnh vực Cơ điện tại thị trường Việt Nam với tổng doanh thu hợp nhất năm 2018 lên đến 5.200 tỷ đồng. Tháng 06 vừa qua, Remeeco và Coteccons Group đã thành công chinh phục dự án Trụ sở tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel với tiến độ thi công thần tốc trong vòng 6 tháng, hoàn thành các hạng mục với độ phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. Bước tiến ra thị trường Myanmar lần này tiếp tục khẳng định năng lực cũng như uy tín của Remeeco - thương hiệu Cơ điện của Coteccons - không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. 13


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng

Sáng ngày 18/10/2019, Coteccons tiến hành Lễ cất nóc dự án Vinhomes Metropolis Tháp Văn phòng, tọa lại tại số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết
Coteccons khởi công phần Thân dự án Spirit of Saigon

Sáng ngày 14/10/2019, Coteccons chính thức khởi công thi công phần Thân của dự án Spirit of Saigon

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường