OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Unicons triển khai liên tiếp hai dự án: “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam” và “Sun Grand City New An Thới”

13/12/2019 15:42

Chỉ trong 4 ngày, từ ngày 10/12/2019 – 13/12/2019, Unicons liên tiếp khởi công hai dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam” tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh và dự án “Sun Grand City New An Thới” tại Thị trấn An Thới – Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang. Tham dự các buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Unicons, tập thể cán bộ nhân viên cùng các đối tác quan trọng của hai dự án.

Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp hình cùng Chủ đầu tư và các đối tác tại dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam”

Ngày 10/12/2019, dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam” đã chính thức khởi công tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty Jotun Việt Nam. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 100.000m2, với tổng diện tích xây dựng 32.000m2 , bao gồm 23 hạng mục chính. Unicons đóng vai trò là nhà thầu xây dựng cho dự án.

Đại diện Ban lãnh đạo Unicons cùng Chủ đầu tư thực hiện nghi thức khởi công dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam”

Trong buổi Lễ khởi công, ngài Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Công ty Jotun Việt Nam phát biểu: “Nhà máy mới Công ty sơn Jotun Việt Nam là nhà máy sản xuất tự động tiên tiến đầu tiên ngoài lãnh thổ Na Uy của tập đoàn Jotun. Dự án này thể hiện niềm tin và cam kết của chúng tôi trong việc đầu tư và phát triển xa hơn trong thị trường sơn tại Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến nhà thầu xây dựng của chúng tôi – Unicons. Dự án đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ lâu dài của chúng ta và tôi rất tin tưởng quý Công ty sẽ thi công dự án thành công, đảm bảo tất cả các tiêu chí đề ra”

Ngài Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Công ty Jotun Việt Nam phát biểu tại Lễ khởi công

Tiếp đó, vào sáng nay 13/12/2019, Unicons đã khởi công dự án “Sun Grand City New An Thoi” do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Đồng hành cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án lần này, Unicons đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện thô cho 60 block nhà bao gồm 403 căn hộ. Thời gian thi công dự kiến trong vòng 12 tháng.

Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp hình cùng Chủ đầu tư

Trong năm 2019, Unicons đã hợp tác cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án “Khu Đô Thị Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò” tại Thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư trong dự án lần này, Unicons đã khẳng định mạnh mẽ vị thế và năng lực của mình trong mảng thi công các dự án biệt thự cao cấp đồng thời đặt dấu ấn của mình tại Thành phố biển đảo Phú Quốc.

Đại diện Chủ đầu tư Sun Group và Ban lãnh đạo Unicons

Để đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, ngay sau Lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy Unicons của cả hai dự án sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng.Chủ đề liên quan


Coteccons mở chiến dịch "giải cứu" nông sản

从2020年2月14日至21日,Coteccons建筑股份公司发起了一项“营救” 25吨西瓜的活动,以支持因冠状病毒而消费运到困难的农民。 因此,救援的农产品将被分为02批,免费分发给全国北-中-南3部的Coteccons工厂的工人。

Xem chi tiết
Coteccons Group chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona

面对复杂的冠状病毒急性呼吸道感染(Covid-19),Coteccons 集团迅速做出反应,找出与社会携手合作的有效方法,以最大程度地减少冠状病毒的传播。 一旦掌握了有关全球疾病传播的信息,从2020年庚子鼠年的第一个工作日开始,Coteccons 集团已主动向所有员工积极更新了疾病预防的信息, 办公室和各工程工地卫生清洁,制定方案应对任何情况。

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường