môi trường

MÔI TRƯỜNG

Xây dựng bền vững vì một tương lai xanh hơn

Là công ty xây dựng, Coteccons hiểu rằng các hoạt động của chúng tôi có tác động đáng kể đến môi trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp giảm tác động đến môi trường thông qua Chính sách Môi trường, bao gồm:

Giảm phát thải khí nhà kính bằng cách sử dụng vật liệu, thiết bị hiệu quả và thực hành tiết kiệm năng lượng
Sử dụng vật liệu xây dựng bền vững và thiết kế tối ưu để giảm lượng khí thải carbon
Giảm thiểu rác thải bằng cách thực hiện các chương trình tái chế và giảm thiểu chất thải
Bảo vệ và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên bằng cách thực hiện các biện pháp quản lý nước bền vững
Sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời hoặc gió để cung cấp năng lượng cho các công trường và tòa nhà

Cam kết của chúng tôi về bền vững môi trường là một phần không thể thiếu trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên tục cải thiện hiệu suất của mình để đóng góp vào việc xây dựng một tương lai xanh hơn cho tất cả. 

Xem chi tiết Chính sách môi trường của chúng tôi TẠI ĐÂY

Coteccons GREEN

Các sáng kiến xanh và giải pháp thân thiện với môi trường để giảm thiểu những tác động đến Hành tinh xanh. Chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về tác động của ngành xây dựng đến biến đổi khí hậu tại Việt Nam, lên kế hoạch hành động có trách nhiệm để giải quyết những vấn đề liên quan và hướng đến việc vận hành XANH hơn!

GREEN UP MARATHON

Giải Marathon Coteccons với chủ đề Green Up mong muốn thúc đẩy một lối sống lành mạnh thông qua việc xây dựng một giải chạy Marathon VUI – KHỎE – XANH. Coteccons marathon không đơn thuần là một cuộc đua để dành ngôi vô địch mà còn góp phần lan tỏa lối sống Xanh, Bền Vững – thân thiện với môi trường. Với chủ đề GREEN UP, giải chạy Coteccons Bình Dương Half Marathon 2023 sẽ tận dụng tối đa các vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với mỗi 5km các VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm 1 cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ.

TIN TỨC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG​

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn
Facebook(JP)
Youtube(JP)
Linkedin (JP)
Zalo(JP)
instagram(JP)
Tiktok(JP)
84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn(JP)

GENERAL INQUIRIES​(JP)