100% người đăng ký học Chương trình Đào tạo “Nguyên tắc kinh doanh có trách nhiệm” nhận chứng chỉ hoàn thành từ LEGO

Tháng 11/2022 tháng 4/2023 vừa qua, Chương trình Đào tạo “Nguyên tắc kinh doanh trách nhiệm LEGO Vietnam đã hoạt động trên nền tảng e-learning với tổng số ợng người đăng 30. 

 

Nội dung của “Nguyên tắc kinh doanh có trách nhiệm” của LEGO 

 

Chương trình bao gồm nội dung đào tạo về Đạo đức, Con người, Trẻ em và Môi trường, chương trình này đã nhận được sự tham gia tích cực từ 30 các nhân viên, tạo ra một tinh thần ham học hỏi và háo hức. Đặc biệt, mỗi nhân viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đều được trao tặng một chứng chỉ uy tín về tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm của tập đoàn LEGO, tạo ra một cơ hội học tập và phát triển chuyên môn không thể bỏ qua.  

 

 

Chứng chỉ nhân viên Coteccons nhận được sau khi tham gia chương trình đào tạo 

 

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng mới thu được từ chương trình đào tạo LEGO, Coteccons cũng đã nhanh chóng triển khai các hoạt động phát triển bền vững “Môi trường, Xã hội và Quản trị” (ESG). Nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng một tập thể đạo đức minh bạch và liêm chính trong công việc, đồng thời hiểu được quyền lợi và phúc lợi của người lao động, bảo vệ trẻ em và tạo nơi làm việc thân thiện với gia đình, Coteccons đã cam kết tăng cường quan tâm đến môi trường hơn nữa. 

 

 

Số lượng 30 người tham gia chỉ là con số bước đầu, phòng Nhân sự Coteccons luôn chào đón tất cả mọi người đăng ký tham gia chương trình đào tạo đặc biệt này của LEGO. Điều này chứng tỏ sự cam kết của Coteccons trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của thị trường toàn cầu. 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG