xã hội

SOCIAL

Xây dựng có trách nhiệm vì một tương lai tốt đẹp hơn

Tại Coteccons, chúng tôi ưu tiên tạo ra môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, tôn trọng quyền con người, gắn kết cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên. Nhân viên và các bên liên quan là trung tâm của hoạt động của chúng tôi, và chúng tôi muốn tất cả các nhân viên tự hào khi làm việc cho Coteccons bằng cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh có đạo đức, trung thực, và trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng, bằng việc giữ vững cam kết xã hội mạnh mẽ, chúng ta có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực cho thế giới mà chúng ta đang sống.

 

Chính sách Xã hội của chúng tôi được thiết kế để giải quyết các vấn đề đa dạng và phù hợp với cam kết của chúng tôi về tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả, bao gồm:

Môi trường lao động
Tôn trọng Nhân quyền
Sức khỏe và An toàn cho người lao động là ưu tiên hàng đầu
Gắn kết cộng đồng

Chúng tôi cam kết liên tục đánh giá và cải tiến chính sách xã hội của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang thực hiện phần việc của mình để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả.
Xem chi tiết Chính sách xã hội của chúng tôi TẠI ĐÂY

Coteccons good will

Chúng tôi hành động để hỗ trợ kịp thời cho những người có hoàn cảnh khó khăn và ứng phó với các vấn đề khí hậu, xã hội. Coteccons làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp địa phương nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở những nơi mà chúng tôi kinh doanh.

Coteccons Next Gen

Chúng tôi cam kết chuẩn bị một hành trang tốt cho thế hệ kỹ sư tương lai của Việt Nam. Thông qua việc hỗ trợ các đối tác giáo dục và trường học địa phương, chúng tôi giúp đỡ các học sinh khó khăn có thể tiếp tục học tập và truyền động lực đến các bạn trẻ tài năng theo đuổi đam mê.

BETTER WORK

Người công nhân xây dựng với đặc thù công việc vất vả, vốn dĩ ít được quan tâm về điều kiện và chế độ làm việc. Tại Coteccons, chúng tôi nỗ lực cải thiện môi trường làm việc để mang đến nguồn thu nhập ổn định, nâng cao tay nghề, đối xử công bằng, tôn trọng và nhân văn cho tất cả mọi người.

tin tức phát triển bền vững

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG