CTD TALK số 05 | Run your own race

TRẠM NĂNG LƯỢNG CỦA CHÂN CHẠY COTECCONS – UNICONS

 

Những câu chuyện cười ra nước mắt, những khó khăn và thật nhiều năng lượng là những thứ mà người nhà Coteccons – Unicons đã “gói mang về” sau CTD Talk #5.

 

CTD Talk lần này đánh dấu kết thúc mùa 1 của CTD RUN 2023. Một trong những phần “đinh” trong chương trình là buổi trò chuyện cùng gia đình anh Phạm Ngọc Đức (“runner” có biệt danh Songoku nổi tiếng tại VN) và chị Phạm Xuân Thu (Giám đốc khối Thu mua Coteccons). Buổi chia sẻ xoay quanh những chủ đề mà mọi “runner” đều gặp phải. Từ duy trì động lực đến cân bằng thời gian cho công việc, tập luyện,… Tất cả đã hâm nóng không khí của chương trình trong suốt một giờ đồng hồ.

 

Không gian ấm cúng của CTD Talk 05

 

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Ngọc Lân – Phó tổng giám đốc Coteccons đã có những chia sẻ thú vị về lợi ích của việc duy trì chạy bộ. Và trong năm yếu tố quan trọng của một đời người mà anh Lân đề cập là sức khỏe, sự nghiệp, gia đình, bạn bè, tiền bạc, thì yếu tố sức khỏe cần phải được chúng ta ưu tiên hàng đầu.

 

Anh Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng giám đốc chia sẻ lợi ích của việc chạy bộ

 

Chia sẻ góc nhìn của mình, chị Phạm Xuân Thu cho biết chạy bộ giúp chị gắn bó hơn với anh chị em cả bên ngoài công việc. Vừa là quản lý công việc, vừa dẫn đầu nhóm, chị đặt ra những mục tiêu nhất định cho bản thân để làm gương. Trên đường chạy, mục tiêu nhóm 10.000km thì chị đã nhận 1000km. “Quan trọng là bạn phải bắt đầu, xỏ giày vào thì mục tiêu sẽ tự nhiên nhỏ lại, 1000km/năm chia ra thì mỗi ngày cũng chỉ khoảng 3km. Mục tiêu đó hoàn toàn khả thi”.

 

Chị Phạm Xuân Thu chia sẻ về hành trình tham gia chạy bộ của Đội/ nhóm

 

Gia đình Songoku Phạm Ngọc Đức mang đến một câu chuyện khác khi tham gia chia sẻ. Đó là hành trình của một gia đình đồng hành cùng nhau luyện tập, là những khó khăn và kỉ niệm khi cùng con nhỏ chinh phục nhiều giải trên khắp Việt Nam. Gia đình Songoku đã khiến khán giả “tiểu đường” bởi câu chuyện ngọt ngào như anh chạy về đích thật nhanh để quay lại đón hai mẹ con hay cách kêu gọi vợ tham gia tập luyện cùng mình.

 

Gia đình anh Đức ngày càng gắn kết khi cùng nhau tham gia các giải chạy bộ

 

Và cũng trong sự kiện, BTC CTD RUN 2023 cũng đã tổ chức vinh danh và trao giải cho top 3 đội, top 3 nam và nữ vận động viên xuất sắc trong mùa chạy vừa qua. Qua đó, BTC cũng kỳ vọng rằng mỗi cán bộ nhân viên tiếp tục duy trì thói quen luyện tập, rèn luyện sức khỏe và chinh phục các cột mốc mới.

 

Vinh danh TOP 3 Công trường/ Phòng ban có thành tích chạy cao nhất CTD Run 2023 – Season 01

 

Vinh danh TOP 3 cá nhân nam/ nữ có thành tích chạy cao nhất CTD Run 2023 – Season 01

 

Tặng áo cho TOP các Vận động viên có thành tích chạy cao nhất

 

Một số hình ảnh khác tại buổi CTD Talk:

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG