Chào mừng thế hệ mới đến với Coteccons

Hàng năm, Coteccons vẫn đều đặn tổ chức các đợt thực tập cho các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Xây dựng Hà Nội,… Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có cơ hội để tham gia các dự án, được trải nghiệm, học hỏi, trau dồi kỹ năng mềm & kinh nghiệm thực tế tại các công trường.

Sau các vòng sàng lọc và phỏng vấn tuyển chọn, 12 sinh viên xuất sắc nhất đã trúng tuyển cho kỳ thực tập năm 2022, sẽ tham gia vào các Dự án tại Miền Nam ngay trong tháng 06.

Đồng thời, sáng ngày 07/06/2022, Phòng Quản trị Nguồn nhân lực phối hợp cùng Trung tâm đào tạo và Ban An toàn đã tổ chức buổi “Gặp gỡ, chia sẻ & Huấn luyện chuyên đề an toàn lao động” để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Công ty, lộ trình phát triển và quan trọng hơn là trang bị kiến thức về an toàn lao động trước khi ra thực tập ngoài các công trường.

Những chia sẻ thiết thực và chân thành đến từ các Anh đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Buổi gặp gỡ tuy ngắn nhưng đầy đủ các nội dung mà các bạn quan tâm, đây không những là hành trang mà là còn động lực để các bạn hoàn thành khóa Thực tập săp tới.

Với phương châm “Chú trọng phát triển con người – Con người là tài sản quý giá nhất “, các bạn Thực tập sinh này sẽ là thế hệ kế thừa, là nguồn lực kỹ sư chất lượng có thể gia nhập Công ty ngay sau khi tốt nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là đội ngũ trẻ, tài năng, được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để góp phần “kiến tạo tương lai” cùng Coteccons.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG