COTECCONS RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC ‘XANH’ TỪ CHAI NHỰA, BÃ CÀ PHÊ TÁI CHẾ

Ngày 3.11.2022

Với cam kết phát triển bền vững, bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất, Coteccons giới thiệu bộ sưu tập đồng phục mới sử dụng 100% vải tái chế từ bã cà phê, chai nhựa. Đây là một trong những sáng kiến XANH nằm trong Chương trình Phát triển Bền vững IMPACTD của Coteccons nhằm thực hiện các giải pháp thân thiện với môi trường, mang đến những tác động tích cực đến môi trường.

Bộ sưu tập COTECCONS GREEN UNIFORM sử dụng những màu sắc chủ đạo của thương hiệu: Blue Navy, Blue Teal, Xám với thiết kế tôn vinh tuổi trẻ, tinh thần tự do, sáng tạo và chất người xây dựng. Bộ sưu tập bao gồm 4 mẫu thiết kế: âu phục, áo sơ mi, áo Polo, áo giám sát để phù hợp nhu cầu sử dụng từ công sở đến công trường.

Hai chất liệu được sử dụng là vải Nano (dệt từ 100% chai nhựa tái chế) và vải cafe (được dệt từ chai nhựa tái chế và bã cafe). Với loại vải cafe, cứ mỗi 3 tách cafe và 5 chai nhựa tái chế sẽ đủ lượng nguyên liệu để tạo ra một sản phẩm áo cafe. Đặc biệt, các loại vải này sau một thời gian sử dụng có thể tái chế và tiếp tục sử dụng để may các thiết kế mới, tạo thành một vòng lặp khép kín, giảm thiểu rác thải xả ra môi trường.

Các loại Vải ‘Xanh’ không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có bề mặt vải thoáng khí, thấm hút nhanh, độ cơ giãn cơ học cao, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

Khoác lên người đồng phục Xanh là niềm tự hào của Người Coteccons, để cùng lan toả thông điệp ý nghĩa trên hành trình kiến tạo tương lai bền vững, tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG