COTECCONS KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MỚI KHU VỰC PHÍA BẮC

Ngày 28/11/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã chính thức ra mắt mô hình văn phòng làm việc trải nghiệm hoàn toàn mới ở khu vực miền Bắc. Đó là một không gian với thiết kế mở độc đáo thể hiện văn hóa OWNIT và DEI của công ty.

Cụ thể, văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng “Agile Workplaces” (thiết kế dựa trên nguyên lý làm việc linh động) nhằm tôn vinh sự tự do, đề cao tính cá nhân của từng nhân viên, mỗi người được làm việc trong môi trường hoàn toàn linh hoạt. Không giống như văn phòng truyền thống—nơi nhân viên được bố trí cố định vào bàn làm việc— văn phòng “Agile Workplace” của Coteccons ở Hà Nội linh hoạt, khuyến khích các nhân viên di chuyển tự do quanh văn phòng, tận dụng bất kỳ không gian nào phù hợp với mục tiêu của họ tại thời điểm đó để làm việc, kết nối và phát triển. Văn phòng “Agile Workplace” chính là cách chúng tôi trao cho nhân viên quyền tự chọn nơi họ muốn làm việc trong văn phòng.

Không gian làm việc mang phong cách thiết kế Agile Workspace

Ngoài ra, thiết kế văn phòng linh hoạt cũng hướng tới việc cung cấp cho nhân viên nhiều không gian hữu ích và tiện ích: khu Central Collaborate Hub có thể dùng làm nơi kết nối với các đối tác bên ngoài, khách hàng hay cả bạn bè, không gian mở khi không cần bàn ghế có thể trở thành phòng hội nghị, hay nơi triển lãm các chất liệu xây dựng, hay các nhà cung cấp có thể để để chia sẻ những giải pháp mới của mình, khu “focus” để những ai cần sự riêng tư tập trung, khu social để mọi người tán gẫu…thiết kế mở để mọi người tương tác với nhau nhiều hơn, nhằm tạo ra các kết nối. Tất cả vì mục đích nỗ lực thúc đẩy hợp tác, giải phóng sự sáng tạo bằng cách loại bỏ các rào cản vật lý giữa các nhóm và cuối cùng là cải thiện năng lực của nhân viên.

Khu vực Central Collaborate Hub – nơi kết nối đồng nghiệp, đối tác bên ngoài

Khu vực dành cho nhân viên cần tập trung, họp hành mang đậm chất xây dựng

Ngoài ra, Coteccons cũng hướng đến các giá trị bền vững. Do đó, trong thiết kế có dùng yếu tố Biophilic (đưa thiên nhiên vào không gian nội-ngoại thất), chú trọng đến các yếu tố phát triển bền vững (ưu tiên sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, tái chế) và hướng đến văn phòng chuẩn Net Zero.

Yếu tố xanh được đưa vào trong không gian làm việc

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons – chia sẻ: “Tôi rất vui khi văn phòng của chúng ta được đặt tại chính tòa nhà mà chúng ta đã xây dựng – dự án Capital Place, tòa nhà văn phòng hạng A. Tòa nhà này chứa đựng Coteccons DNA, là sự nỗ lực cống hiến của người Coteccons cho chất lượng, an toàn cũng như sự thành công của đối tác. Tôi tin rằng với văn phòng mới này là một bước tiến cho sự hiện dự của Coteccons ở các tỉnh phía Bắc và chiến lược đa dạng hòa của Coteccons”

Thiết kế và thi công: ATC

#Coteccons #BuildingFutures #AgileWorkplace

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG