[IMPACTD] Coteccons giới thiệu dự án “NHÀ MÌNH” – làm mới những công trình từ sơn cũ

Coteccons ra mắt dự án NHÀ MÌNH – nơi nào có yêu thương, nơi đó là NHÀ MÌNH; dự án cộng đồng nhằm mang đến diện mạo mới cho những công trình công cộng hoặc nhà ở của những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bằng việc tận dụng kho sơn từ các công trường, dự án đã hoàn thành từ Coteccons. 

Tại Coteccons, chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Không chỉ thông qua những công trình hiện đại, những kiến trúc biểu tượng và những tòa nhà chọc trời, Coteccons cam kết kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn thông qua những hành động nhỏ, từ những công trình giản đơn nhất. Dự án NHÀ MÌNH được ra đời với niềm tin ấy, bằng việc tân dụng nguồn sơn có sẵn đã hết hạn hoặc đã qua sử dụng, ‘NHÀ MÌNH’ không chỉ làm đẹp cho những công trình cũ mà còn là phương án xử lý thân thiện, giảm thiểu tác hại đến môi trường.

Dự án NHÀ MÌNH – Nơi nào có yêu thương, nơi đó là NHÀ MÌNH

NHÀ MÌNH, không phải để nói về một ngôi nhà, một công trình cụ thể hay thuộc sở hữu của ai, mà đó là nơi lưu lại một dấu ấn về sự sẻ chia, kết nối và chung tay vì công đồng, Coteccons mang theo thiện chí, sự quan tâm đến để cùng nhau khoác lên màu áo mới cho những công trình và vẽ lên nét màu tươi vui của hy vọng. Và chúng tôi tin rằng dù ở bất kỳ nơi đâu, nơi nào có yêu thương, nơi đó là NHÀ MÌNH.

Video giới thiệu dự án Nhà Mình

Tháng 9/2022, dự án NHÀ MÌNH đã được khởi động tại tỉnh Tiền Giang, cùng với sự hỗ trợ của Ban chỉ huy công trình APACHE – Tiền Giang, chương trình đã mang đến diện mạo mới tươi sáng cho 4 ngôi nhà của các hộ dân neo đơn tại địa bàn. 

Ban chỉ huy công trường APACHE Tiền Giang tiên phong triển khai dự án NHÀ MÌNH đến các hộ gia đình neo đơn, khó khăn tại địa phương
Tiếp sau tỉnh Tiền Giang, dự án Nhà Mình đã đến TP. HCM, tiếp tục thực hiện tại Chung cư Thanh Đa, lô D với hơn 30 hộ dân đã nhận được sơn và triển khai làm mới cho căn hộ của mình. Đặc biệt tại những khu vực công cộng, lối đi cầu thang chính của chung cư lô D, “chiếc áo mới” màu trắng sáng được khoác lên những bờ tường đá, gạch cũ, cùng với dòng chữ NHÀ MÌNH mang đến một sức sống mới cho khu dân cư, đặc biệt là khu vui chơi chung của trẻ em tại đây.
Dự án NHÀ MÌNH được triển khai tại khu chung cư Thanh Đa – Bình Thạnh (TP. HCM) để trẻ em tại khu tập thể kịp đón Trung thu
Thay mặt người dân tại Khu tập thể, chị Nguyễn Anh Đào – tổ trưởng tổ 43 lô D, cư xá Thanh Đa chia sẻ rất chân phương: “Chúng tôi rất vui mừng vì công ty đã hỗ trợ những thùng sơn rất chất lượng. Nhờ sự giúp đỡ của công ty mà cư dân lô D đã được khoác một chiếc áo mới sạch đẹp, khang trang hơn để có một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Coteccon rất nhiều”.
Các bé háo hức với diện mạo mới và điểm ‘check in’ đầy màu sắc tại hành lang quen thuộc

Trong thời gian sắp tới, dự án NHÀ MÌNH  sẽ tiếp tục triển khai trên diện rộng, đặc biệt tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Chương trình dự kiến sẽ làm mới khoảng 100 công trình, mang lại không gian tươi sáng hơn để người dân địa phương kịp chào đón Tết Nguyên đán.

Những đôi tay lấm bẩn, để công trình được ‘sạch’ hơn
IMPACTD – Chương trình phát triển bền vững của Coteccons

Dự án NHÀ MÌNH là một trong những hành động cụ thể trong chương trình phát triển bền vững IMPACTD nhằm hiện thực hoá sứ mệnh kiến tạo giá trị bền vững, hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường của Coteccons. Ở mỗi địa phương có triển khai dự án, Coteccons sẽ nỗ lực mang đến nhiều hoạt động XANH và ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG