Giải chạy nội bộ Dream UP gây quỹ cho em đến trường: Mỗi bước chân, một hi vọng

Coteccons giới thiệu hoạt động nội bộ DREAM UP, là hoạt động bên lề giải chạy COTECCONS GREEN UP MARATHON nhằm xây dựng thói quen chạy bộ cho nhân viên đồng thời góp phần gây quỹ thiện nguyện nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Cụ thể, mỗi km chạy các thành viên Coteccons được ghi nhân trên ứng dụng chạy bộ sẽ đóng góp số tiền tương ứng vào chiến dịch quỹ thiện nguyện vì trẻ em – “DREAM UP” trạo tặng trẻ em mồ côi vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trình chính thức được diễn ra từ ngày 10/06/2022  và ghi nhận kết quả đến hết ngày 31/07/2022.

Anh Phạm Quân Lực – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons đồng thời là đại sứ chương trình chia sẻ: “Chương trình DREAM UP là sân chơi vừa rèn luyện sức khỏe, vừa trao gửi đi những thông điệp và giá trị yêu thương. Minh chứng rằng, làm việc ở Coteccons phải VUI, KHỎE và NHÂN VĂN, vì chúng tôi tin rằng, mỗi bước chân trao đi là một hy vọng được nối dài cho những giấc mơ không may còn dang dở.”

Anh Phạm Quân Lực – Phó Tổng Giám đốc Coteccons tham gia giải chạy nội bộ DREAM UP cùng các thành viên nhí của Coteccons

Tổng kết, giải chạy nội bộ Dream Up 2022 đã chính thức xác lập con số 20.000Km từ hơn 200 VĐV Coteccons – Unicons.  Đặc biệt, anh Trần Phan Nhân đến từ phòng tài chính kế toán Coteccons đã đóng góp một hành trình kỷ lục lên tới 752 km.

Chị Nguyễn Thu Hà – bóng hồng ‘số 1’ của giải chạy nhân văn DREAM UP

Ngày 31/08/2022, BCH Công đoàn Coteccons & Unicons đã tham gia Chương trình “Tết trung thu” cho các trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi Đại dịch Covid 19 do Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn Tp.HCM phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh tổ chức.  Đại diện BCH Công đoàn đã thay mặt trao tặng 11 phần học bổng từ quỹ DREAM UP do tập thể Coteccons – Unicons đã góp sức tham gia giải chạy nội bộ, hy vọng món quà nhỏ sẽ giúp các bé có thêm một mùa trung thu ý nghĩa và hạnh phúc.

Đại diện BCH Công đoàn Coteccons trao tặng học bổng đến các em nhỏ

Tại chương trình, BCH Công đoàn Coteccons cũng nhận được Thư cảm ơn từ phía Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh về những hoạt động nổi bật mà Coteccons đã tham gia.

BCH Công đoàn Coteccons nhận thư cảm ơn từ Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh

Ý tưởng DREAM UP là một trong những hoạt động thuộc chương trình phát triển bền vững IMPACTD nhằm hiện thực hoá sứ mệnh kiến tạo giá trị bền vững, hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường của Coteccons. Ở mỗi địa phương mà chúng tôi hoạt động, Coteccons sẽ nỗ lực mang đến nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG