COTECCONS HỢP TÁC CÙNG HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO TP.HCM, CAM KẾT HỖ TRỢ BỆNH NHI UNG THƯ

Sáng ngày 6/6, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons) đã diễn ra lễ ký kết Tài trợ Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhi ung thư” và nguyên vật liệu sơn cho các Công trình Công cộng giữa Coteccons và Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM (Hội BTBNN).  

Sự kiện có sự tham dự của ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons cùng ban lãnh đạo, các cấp quản lý Công ty CPXD Coteccons; Tiến sĩ Trần Thành Long – Chủ tịch Hội BTBNN, Bác sĩ Diệp Bảo Tuấn – Quyền Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM.  

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác lần này, Coteccons & công ty thành viên Unicons sẽ tài trợ 700 triệu đồng cho Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhi ung thư”. Đồng thời, chúng tôi cũng tài trợ nguyên vật liệu sơn dùng để làm mới các công trình công cộng đến Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM. 

Việc đồng hành cùng Hội BTBNN là một trong những hoạt động của chiến lược phát triển bền vững tại Coteccons, tập trung vào mục tiêu số 11 trong bộ mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc là xây dựng tập thể khỏe mạnh, cộng đồng bền vững cho tương lai bền vững. 

Hoạt động với tôn chỉ Human-hearted Coporate – một công ty nhân văn, Coteccons đang nỗ lực không ngừng nỗ lực trong các hoạt động quan tâm đến con người, bao gồm nhân viên công ty và cả những đối tượng thụ hưởng khác, trong đó có các bệnh nhi ung thư. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn tiếp thêm hi vọng cho những mầm non tương lai của đất nước, động viên, khích lệ các em vượt lên bệnh tật, cũng như giảm áp lực và gánh nặng kinh tế cho gia đình.  

 

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons trao bảng tài trợ cho Quỹ Hỗ Trợ Bệnh Nhi Ung Thư đến Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM. 

Bên cạnh đó, với phương châm “Nơi nào Coteccons đến, nơi ấy xanh và tốt đẹp hơn”, Coteccons cũng mong muốn tận dụng những nguyên vật liệu sơn từ các công trường xây dựng để có thể sơn sửa, khoác lên “lớp áo mới” cho các công trình công cộng như trường học, bệnh viên, trạm y tế,…   

Bà Trần Thị Liễu Vinh – Giám đốc Hành chính và Phát triển bền vững Coteccons trao bảng tài trợ nguyên vật liệu sơn cho các công trình Công cộng 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons cho biết: “Đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM từ năm 2017, chúng tôi rất vui mừng vì được góp một phần công sức cùng Hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đối với Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ CBNV của công ty, đây không chỉ là một hoạt động nhân ái nghĩa tình mà còn là sứ mệnh, trách nhiệm xã hội chúng tôi khi vận hành với tôn chỉ công ty nhân văn – a human-hearted Corporate và tiên phong thực hành ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị). Việc ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay cũng thể hiện cam kết của Coteccons trong việc phát triển bền vững và xây dựng giá trị lâu dài.” 

Đối với các hoạt động phát triển bền vững, Coteccons mong muốn có thể lan tỏa được tinh thần này đến với các doanh nghiệp, đối tác, cùng quan tâm đến con người, không chỉ là nhân sự của công ty mà còn cả các đối tượng khác, đặc biệt là những người yếu thế để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.  

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG