BAN CHỈ HUY URBAN GREEN CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN

Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/01/2024, Coteccons đã chính thức cất nóc Urban Green, dự án phát triển bởi Chủ đầu tư Kusto Home – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group. Tham dự lễ cất nóc có đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo công ty, Tư vấn giám sát, Ban chỉ huy dự án cùng các đối tác Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp tại dự án.

Urban Green đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 giữa Coteccons và Kusto Home sau thành công từ dự án Diamond Island. Được xây dựng trên quy mô 20.203m2, bao gồm 1 hầm diện tích 12.322m2 và 2 block cao 24 tầng, với mật độ xây dựng 32.3%, Urban Green khi hoàn thành sẽ mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Tổng diện tích sàn dự án là 100.746m2, được thiết kế với chuẩn mực cao cấp và hơn 60 tiện ích thể thao, nghỉ dưỡng, không gian xanh,.. hứa hẹn tạo nên một khu đô thị đẳng cấp và tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh sống của một bộ phận cư dân tại điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP. HCM.

Coteccons trong vai trò tổng thầu của gói thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và hạ tầng của dự án Urban Green, đã đối mặt với thách thức đặc biệt của nền địa chất 16-20m bùn yếu, đồng thời phải xử lý các công trình xây chen, gây ra rủi ro lớn mất an toàn trong quá trình thi công móng và sàn hầm. Để giải quyết bài toán trên, các kỹ sư của Coteccons đã thông qua biện pháp thi công độc đáo bằng cách sử dụng cọc CDM chiều dài từ 5-8m thay thế lớp đất yếu dưới đáy móng và sàn hầm, nâng cao khả năng chịu lực của cả móng và sàn hầm, đồng thời đảm bảo an toàn cho quá trình đào hố tầng hầm trong điều kiện địa chất khó khăn.

Ngoài ra, trong quá trình thi công hạ tầng, Ban chỉ huy còn phải đương đầu với tình trạng ngập nước thường xuyên ở con đường nhỏ phía trước dự án, nguyên do là hệ thống thoát là tuyến cống dân sinh không đủ khả năng thoát nước kịp thời. Để giải quyết khó khăn trên, Ban chỉ huy đã phải thi công một tuyến cống mới, đường mới và cải thiện được tình hình.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong quản lý dự án, Coteccons không chỉ đạt được sự an toàn, chất lượng và tiến độ mà còn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư. Tổng tiến độ thi công kết cấu vượt cam kết ban đầu 39 ngày là thành tựu đáng tự hào của anh em Ban chỉ huy là đội ngũ kỹ sư năng động, máu lửa và nhiệt huyết, với quyết tâm hoàn thành mục tiêu ở mức cao nhất.

Dự án Urban Green không chỉ là kết quả của sự hợp tác tốt đẹp giữa Coteccons và Kusto Home mà còn là sự thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của Coteccons đối với mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Dự kiến sau khi bàn giao cho cư dân, Urban Green sẽ trở thành một điểm nhấn trong bản đồ bất động sản thành phố, đáp ứng nhu cầu của cư dân với tiêu chuẩn sống cao cấp, xanh và hiện đại.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG