BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC CỦA THÀNH PHỐ CẢNG HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC CẤT NÓC

Ngày 28/5/2023, Công ty Đầu tư Bất động sản DOJILAND đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Diamond Crown Hai Phong – công trình được mệnh danh là biểu tượng mới về kiến trúc và phong cách sống của thành phố Hải Phòng.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo sở ban ngành Thành phố Hải Phòng, Lãnh Đạo Quận Hải An, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Công ty DOJILAND, đại diện đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị tư vấn kiến trúc, đơn vị phát triển kinh doanh và đại diện các nhà thầu thi công cho dự án.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng dự án Diamond Crown Hai Phong đồng thời khẳng định uy tín của DOJILAND trong việc đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng của công trình.

Sự kiện cất nóc Diamond Crown Hai Phong đặt thêm mốc son trên hành trình khẳng định uy tín và đẳng cấp của thương hiệu DOJILAND trên thị trường bất động sản

Được xây dựng trên khu đất rộng 12.868m2 tại tọa độ vàng ngay ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự án Diamond Crown Hai Phong là tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng với chiều cao 186m, gồm tổ hợp khách sạn cao 45 tầng và khu căn hộ cao cấp cao 39 tầng. Đến ngày 28/05/2023, dự án chính thức cất nóc tòa Tháp Chung cư, vượt tiến độ sớm hơn 32 ngày so với dự kiến, tiến tới chính thức bàn giao tới khách hàng trước ngày 31/12/2023

Là dự án hiếm hoi tại Châu Á áp dụng kết cấu Diagrid nổi danh thế giới, nơi mang đến những giá trị đặc quyền sống với trải nghiệm đỉnh cao, Diamond Crown Hai Phong được mệnh danh là biểu tượng mới về kiến trúc và phong cách sống, tô điểm cho diện mạo của thành phố Hải Phòng thời kỳ mới với những mục tiêu vươn tầm quốc tế.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, kết cấu Diagrid tại Diamond Crown Hai Phong là thách thức không nhỏ đối với chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu thi công dự án bởi độ khó và phức tạp bậc nhất từ trước tới nay. Để hiện thực hóa công trình biểu tượng này, DOJILAND lựa chọn hợp tác với các nhà thầu uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường như Công ty Xây dựng Coteccons, Tư vấn thiết kế Mercurio Design Lab (Italy), VSL Việt Nam, FTD, Foutech, EuroWindow, INNO, Beacons, Ecoba,…, qua đó đẩy nhanh tiến độ xây dựng, ứng dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Với sự nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư DOJILAND, cùng sự đồng thành, đóng góp của các nhà thầu, dự án Diamond Crown Hai Phong đã cán đích thành công. Đặc biệt, về mặt tiến độ, dự án ghi nhận những thành tích nổi bật như Hoàn thành hệ thống dầm chuyển – kết cấu chính của tòa nhà với chiều rộng 4,2m, chiều cao 2,2m và nhịp dài lên đến 21,13 mét  thuộc top kỷ lục của Việt Nam, trong vòng 30 ngày; thời gian thi công chỉ 4 ngày/sàn – tốc độ được coi là kỷ lục với kết cấu đặc biệt gồm sàn cáp dự ứng lực và hệ lưới cột chịu lực diagrid – kỹ thuật thi công vô cùng khó và ít đơn vị trên thị trường có khả năng thực hiện.

 Diamond Crown Hai Phong với thiết kế Diagrid độc đáo là tổ hợp sống – giải trí – mua sắm đỉnh cao định hình chuẩn sống mới cho người dân Hải Phòng

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty DOJILAND chia sẻ: “Tiến độ và chất lượng là những thước đo quan trọng để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, DOJILAND luôn hợp tác với những nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của mình. Cho đến nay, chúng tôi tự hào khẳng định dự án Diamond Crown Hai Phong đã luôn giữ vững được chất lượng và đảm bảo tiến độ cam kết với các khách hàng. Ngay sau Lễ cất nóc ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện dự án, và mang đến những căn hộ chất lượng, những “tổ ấm” tiêu chuẩn cao nhất đến tay các chủ nhân tinh hoa của phố Cảng Hải Phòng.”

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Coteccons chia sẻ: “Chỉ còn thiếu một ngày nữa thôi là tròn một năm và hiện giờ tôi đang đứng trên nóc của một toà nhà biểu tượng mới tại TP. Hải Phòng. Trong vòng một năm qua, tôi đã nhận được vô vàn những tin nhắn về tiến độ của dự án từ bạn bè xung quanh. Họ gửi cho tôi và nói rằng dự án Diamond Crown Hai Phong này dù chỉ nhìn thôi cũng hiểu được kết cấu lưới diagrid kia phức tạp đến thế nào? Vậy mà trong một năm phải gọi là giông tố của ngành Bất động sản thì dự án lại được xây dựng với một tốc độ rất thần tốc. Tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi vì cách đây một năm đã cam kết với Chủ đầu tư về tiến độ dự án. Và hôm nay chúng tôi đã thực hiện đúng với cam kết đó thể hiện đầy đủ 4 giá trị cốt lõi trong Coteccons Inside. Cảm ơn Chủ đầu tư đã trao cơ hội để người Coteccons & Unicons chúng tôi thể hiện được những phẩm chất khác biệt đó”.

Là tổ hợp sống – giải trí – mua sắm đỉnh cao định hình chuẩn sống mới xứng tầm với người dân Hải Phòng, Diamond Crown Hai Phong được DOJILAND đầu tư chăm chút từ trang thiết bị hiện đại, thông minh, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, tại Diamond Crown Hai Phong, cư dân còn được tận hưởng hệ tiện ích All-in-one nội khu cao cấp như khu ẩm thực thời thượng foodcourt, tổ hợp chăm sóc sức khỏe sauna và thủy trị liệu, bể bơi 4 mùa trên cao sử dụng công nghệ điện lọc phân muối hiện đại, hệ thống tiện ích wellness trị liệu với phòng xông hơi khô đá muối hồng ngoại, phòng xông hơi đá quý…

Với định hướng xác lập những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sau khi hoàn thiện, dự án Diamond Crown Hai Phong hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị thiết thực và thẩm mỹ cao, không chỉ cho chủ sở hữu mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của toàn thành phố.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG