CẢNH BÁO WEBSITE GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU COTECCONS

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng,

Gần đây, chúng tôi nhận được thông báo về một số trang web, kênh thông tin giả mạo thương hiệu Coteccons đang hoạt động. Các trang thông tin này, thường đưa ra những thông tin không chính xác và tiềm ẩn nguy cơ mất cắp dữ liệu, thông tin cá nhân, kêu gọi đầu tư và lừa đảo.

Qua đây, chúng tôi xác nhận trang web chính thức và duy nhất và chính thức của Coteccons là https://www.coteccons.vn/. Tất cả các thông tin về sản phẩm, dự án, tin tức và liên hệ đều được cập nhật chính xác trên trang web này. Chúng tôi không có bất kỳ động thái kêu gọi đầu tư vào dự án, trả phí để được tuyển dụng trên bất kỳ kênh thông tin nào khác.

Một website giả mạo Coteccons

Các thông tin cập nhật về hoạt động của Coteccons chỉ được cập nhật qua các kênh chính thức sau:

Để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch, chúng tôi khuyến nghị Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng luôn kiểm tra địa chỉ trang web và chỉ sử dụng các kênh chính thức bên trên để truy cập thông tin liên quan đến Coteccons, đồng thời, luôn cẩn trọng trước những website có tên miền lạ hoặc nhận được yêu cầu giao dịch từ các kênh giả mạo Coteccons.

Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ quyền lợi và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Bất kỳ hành vi giả mạo, làm tổn hại uy tín đến thương hiệu của Coteccons sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định hiện hành. Mọi thông tin chi tiết và phản ánh về các trang web giả mạo, Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng có thể chia sẻ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh chính thức của Coteccons.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng để cùng nhau giữ vững uy tín và chất lượng của Coteccons.

Trân trọng,

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG