Chủ tịch Coteccons hoàn tất mua cổ phiếu CTD

Theo báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu, ông Bolat Duisenov đã mua vào 570,000 cổ phiếu CTD của CTCP Xây dựng Coteccons. Sau giao dịch, Ông Bolat tăng số lượng cổ phiếu sở hữu lên 0,72% tại Coteccons. Giao dịch mua vào của ông Bolat Duisenov diễn ra trong thời điểm cổ phiếu CTD đã thoát khỏi vùng đáy và có nhịp tăng tốt chỉ trong hơn 1 tháng, giá cổ phiếu CTD gần đây tăng hơn 55%, từ 68.000 đồng/cp lên gần 96.700 đồng/cp (giá đóng cửa ngày thực hiện quyền mua cuối cùng của ông Bolat) cho tới 106.000 đồng/cp (giá đóng cửa ngày 29/12/2021). 

Về hoạt động kinh doanh, chỉ riêng Quý 4, Coteccons thông báo trúng thầu hàng loạt các dự án lên gần 10,000 tỷ đồng, trong đó có 03 dự án quy mô lớn với tổng giá trị lên tới hơn 6,000 tỷ cùng với loạt các dự án trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với tổng số các dự án đã ký trong năm 2021, Coteccons đã hoàn thành kế hoạch backlog 2021 đề ra với tổng giá trị đạt 25.000 tỷ đồng.  

Trong mọi điều kiện, Ban lãnh đạo Coteccons giữ vững cam kết bàn giao mọi dự án đúng tiến độ với tiêu chuẩn cao nhất về an toàn – chất lượng. Và một trong những khác biệt trong kỷ nguyên mới của Coteccons đó là chiến lược “Coteccons Inside” với 4 giá trị khác biệt, bao gồm: 

– Cung cấp biện pháp và giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững với môi trường;  

– Đa dạng hoá hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm để tối ưu hoá giá trị lợi ích cho khách hàng thông qua kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ nhân sự của Coteccons;  

– Tập trung vào trải nghiệm khách hàng thông qua quá trình hợp tác, trong đó sự hài lòng và tính tiện lợi sẽ được đề cao;  

– Tăng cường việc mang lại các giá trị cộng thêm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình vận hành hợp tác kinh doanh, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

Bên cạnh những khách hàng chiến lược tiếp tục tin tưởng, đặt niềm tin vào Coteccons, với năng lực đã thể hiện Công ty đang chứng minh hiệu quả bằng những hợp đồng thắng thầu với hàng loạt tệp khách hàng mới. 

Chuẩn bị cho Q1-2022, Coteccons đang theo đuổi rất nhiều gói thầu giá trị lớn ở cả mảng nhà ở lẫn công nghiệp, khởi đầu cho năm 2022 quay trở lại đường đua một cách đầy mạnh mẽ. 

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG