Chủ tịch Coteccons tiếp tục đăng ký mua cổ phiếu

Ngày 30 tháng 5 năm 2022, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán CTD), vừa công bố đăng ký mua 730,000 cổ phiếu Coteccons. Theo giá trị thị trường hiện tại, số lượng cổ phiếu này ước tính vào khoảng 1,7 triệu USD.

Thời gian gần đây, tình hình kết quả kinh doanh Quý I của công ty đã khả quan hơn, những khách hàng lớn vẫn tiếp tục gắn bó với Coteccons; hôm nay chúng tôi công bố thắng thầu  dự án Diamond Crown – một dự án mang tính biểu tượng của TP. Hải Phòng; giá trị hợp đồng kí mới của Công ty Quý I/2022 đạt 10,000 tỷ đồng…

Tôi muốn nhắc lại cam kết trước đó rằng tôi sẽ tiếp tục chỉ nhận mức lương $1 cho đến khi tình hình kinh doanh của công ty được cải thiện. Hãy kiên nhẫn và đồng hành cùng công ty, những quả ngọt sau này, chúng ta sẽ cùng hái.

“Chúng tôi hiện đang tập trung vào dịch vụ cốt lõi là xây dựng, đồng thời chúng tôi mong muốn chia sẻ gánh nặng với Chính phủ để đẩy mạnh triển khai xây dựng các dự án trong lĩnh vực Hạ tầng. Hiện tại chúng tôi cũng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các bên liên quan. Tại Coteccons, sự minh bạch là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, thông tin chi tiết của các dự án thắng thầu Quý II mà chúng tôi vừa nhận được sẽ được công bố trong một thông báo tiếp theo”.

Sau thông báo, thời gian giao dịch dự kiến từ ngày 03/6 đến ngày 02/7/2022 theo hình thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh. Dự kiến sau khi giao dịch thành công Ông Bolat Duisenov chính thức nâng sở hữu cổ phiếu CTD lên 1,3 triệu cổ phần tương ứng 1,6%.

 

Bài viết liên quan

Những chuyển động mới tại Coteccons Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang có những tín hiệu phục hồi, Coteccons (Mã CK: CTD)

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG