Coteccons Bổ Sung Nhân Sự Cấp Cao

Ngày 5 tháng 11 năm 2021, Hội đồng quản trị CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) vừa ban hành cơ cấu nhân sự theo định hướng chiến lược đa dạng hoá đồng thời thông báo bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào Ban điều hành.

Với mức độ cạnh tranh trong mảng xây dựng dân dụng ngày càng khốc liệt, bên cạnh việc tập trung cho mảng kinh doanh cốt lõi bằng cách đảm bảo và nâng cao chất lượng các công trình tiệm cận các chuẩn mực quốc tế, công ty cần phải nhanh chóng phát triển thêm các mảng kinh doanh mới như hạ tầng, năng lượng tái tạo, mở rộng các giải pháp xây dựng trên nền tảng thân thiện môi trường, tối ưu hoá công nghệ…Chiến lược đa dạng hoá hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực có hàm lượng chất xám và công nghệ cao sẽ đòi hỏi nguồn nhân lực cần được chú trọng và đầu tư hơn nữa. Coteccons xác định con người chính là yếu tố then chốt và giữ vai trò quyết định trong việc triển khai chiến lược thành công.

Với định hướng trên, Bà Phạm Thị Bích Ngọc được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc Quản Trị Nguồn Nhân Lực, với trọng trách tiếp tục bổ sung nguồn nhân sự cấp cao phục vụ cho mô hình đa dạng hóa, chuẩn hóa các nền tảng quản trị nhân sự như hệ thống đánh giá kết nối chặt chẽ đến mục tiêu kinh doanh, lộ trình phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, chương trình giữ chân nhân tài, hệ thống lương bổng phúc lợi gắn với thành tích công việc,…

Bà Ngọc tham gia Coteccons từ tháng 5 năm 2021 với vai trò Cố Vấn Cấp Cao HĐQT. Bà tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Đại học Solvay, Cử Nhân Anh Văn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và có 24 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Masan, Prudential, MGM Grand Hồ Tràm, Bayer và Vietnam Airlines. Bên cạnh chuyên môn chính là quản trị nguồn nhân lực, bà Ngọc vẫn tiếp tục giữ vai trò Cố vấn Cấp cao của HĐQT, dẫn dắt sự chuyển đổi văn hóa tổ chức và trải nghiệm khách hàng, nội địa hóa các chương trình đào tạo đảm bảo kế thừa các giá trị truyền thống của Coteccons đồng thời đáp ứng các chuẩn mực quốc tế.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thông báo việc ông Michael Trần sẽ rời Coteccons từ ngày 30/11/2021 và gởi lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp to lớn của ông trong một năm qua. Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch hội đồng quản trị Coteccons đã chia sẻ: “Coteccons trân trọng và đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự quyết liệt, lăn xả và khả năng lãnh đạo tuyệt vời của Ông Michael Trần, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình trong việc xây dựng đội ngũ và hỗ trợ hoạt động các công trường trong hơn một năm qua, Ông Micheal Trần đã góp phần xây dựng  những viên gạch đầu tiên tạo cho nền tảng chuyển đổi của Coteccons trong giai đoạn khó khăn nhất. Coteccons chúc Ông Michael Trần sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và mọi điều tốt đẹp nhất trên hành trình sắp tới.”

 

Bài viết liên quan

Những chuyển động mới tại Coteccons Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang có những tín hiệu phục hồi, Coteccons (Mã CK: CTD)

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG