COTECCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG “DIỄN ĐÀN KỊCH BẢN KINH TẾ VIỆT NAM THƯỜNG NIÊN 2021”

14/01/2021 16:45

“Diễn đàn kịch bản kinh tế Việt Nam thường niên 2021" với chủ đề "Định hình Chiến lược đầu tư & kinh doanh trong bối cảnh mới" do Tạp chí Kinh tế Việt Nam phối hợp với Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch & Đầu tư đã diễn ra vào trưa ngày 11/1/2021 tại khách sạn The Reverie Saigon số 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với 2 phiên thảo luận: "Kinh tế Việt Nam 2021 – sức bật từ nội lực và ngoại lực""Định hình chiến lược đầu tư & kinh doanh trong bối cảnh mới" 

Diễn đàn kịch bản kinh tế Việt Nam thường niên 2021

Đến với “Diễn đàn kịch bản kinh tế Việt Nam thường niên 2021", Công ty cổ phần xây dựng Coteccons đồng hành cùng chương trình trong vai trò nhà tài trợ Bạc và cùng tham gia thảo luận với các chuyên gia, diễn giả và các đại biểu trong khuôn khổ của Diễn đàn.

Các chuyên gia đang cùng bàn luận

Phát biểu tại Diễn đàn, Bà Trịnh Quỳnh Giao, Giám đốc đầu tư Coteccons đã có những chia sẻ về tác động của dịch Covid đến thị trường bất động sản dưới góc độ nhà thầu xây dựng; đánh giá các tín hiệu tích cực của thị trường. Bà Trịnh Quỳnh Giao nhận định: “Năm 2021, Chính phủ có một số Luật thay đổi, trong bất động sản có thay đổi một chút Luật xây dựng sửa đổi chủ yếu là rút ngắn thủ tục hành chính cho doanh nghiệp – đây là điểm rất tốt, kỳ vọng hỗ trợ sau nửa cuối năm 2021 sẽ hồi phục trở lại.” 

Bà Trịnh Quỳnh Giao, Giám đốc đầu tư Coteccons phát biểu tại diễn đàn

“Diễn đàn kịch bản kinh tế Việt Nam thường niên 2021" ghi nhận sự tham gia hưởng ứng và đánh giá cao từ các đại biểu tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp, các hội và hiệp hội doanh nghiệp. Chương trình góp phần giúp các doanh nghiệp xây dựng và điều chỉnh chiến lược đầu tư và phát triển sản xuất, kinh doanh năm 2021 và các năm tiếp theo.

“Diễn đàn kịch bản kinh tế Việt Nam thường niên 2021" kết thúc tốt đẹp

Xem thêm tại: https://vneconomy.vn/kich-ban-nao-cho-kinh-te-viet-nam-2021-20210110212942565.htmChủ đề liên quan


Công ty cổ phần xây dựng Coteccons bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Hơn hai năm bỏ ngỏ vị trí Tổng Giám đốc (TGĐ), Coteccons đã nhận rất nhiều câu hỏi từ dư luận về việc ổn định bộ máy nhân sự. Trả lời trong buổi đối thoại với Cổ đông hồi tháng 12/2021, Chủ tịch Bolat Duisenov từng chia sẻ Coteccons là một tổ chức giàu văn hoá đã hình thành hơn 17 năm nên sẽ rất khó để tìm kiếm một TGĐ phù hợp. Sau một thời gian dài tiếp xúc và thử thách, ứng viên cho vị trí tân TGĐ là một gương mặt không hề xa lạ đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Xem chi tiết
Thông Cáo Báo Chí Hoạt Động Sản Xuất Kinh Doanh Qúy II/2022

Số lượng dự án và những hợp đồng ký mới trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng giúp doanh thu của Coteccons tăng trưởng trở lại, nhưng việc xử lý những tồn đọng của giai đoạn trước đã ảnh hưởng tới lợi nhuận của Công ty.

Xem chi tiết
Coteccons & Unicons khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hai Phong - Biểu tượng tự hào lừng danh thành phố cảng

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2022 - Coteccons chính thức tổ chức Lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hải Phòng. Lần đầu tiên sau 60 năm, thương cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam sẽ đón một công trình vẹn toàn 3 giá trị biểu tượng: Vị trí độc tôn - Kiến trúc trác tuyệt và đặc quyền sống - Trải nghiệm đỉnh cao. Đây là dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho thành phố Hải Phòng.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Lancaster Luminaire

1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Opal Skyline Bình Dương

Đường Nguyễn Văn Tiết, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tin thị trường