COTECCONS KẾT HỢP VILAF TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO VỀ QUY ĐỊNH PHÒNG/CHỐNG THAM NHŨNG TẠI VIỆT NAM VÀ TUÂN THỦ ĐẠO LUẬT CHỐNG THAM NHŨNG TẠI NƯỚC NGOÀI (FCPA)

Vừa qua, Coteccons đã phối hợp cùng VILAF (Vietnam International Law Firm) tổ chức khóa đào tạo chuyên biệt về quy định phòng/chống tham nhũng Việt Nam và tuân thủ Đạo luật chống tham nhũng tại nước ngoài của Hoa Kỳ (FCPA). Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi Chị Nguyễn Thị Thanh Trà và anh Esko Cate, cả hai đều là luật sư tại VILAF với nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề tuân thủ và chống tham nhũng, đồng hành cùng với đó là sự chia sẻ của anh Christopher Senekki – Phó Tổng Giám đốc Coteccons. Thành phần tham dự khóa học gồm có đại diện Chủ đầu tư, tư vấn, toàn bộ anh em BCH Nhà máy Lego và các đối tác chính như: Shinryo VN, UG M&E. 

Ở phần đầu tiên, anh Christopher Senekki – Phó Tổng Giám đốc Coteccons đã dành thời gian chia sẻ về “Chính sách nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh của Coteccons”. Cụ thể, Coteccons cam kết thực hiện việc kinh doanh một cách trung thực và có đạo đức ở bất cứ nơi nào Coteccons hoạt động. Không ngừng nâng cao chất lượng triển khai và vận hành dự án để xây dựng uy tín doanh nghiệp dựa trên sự trung thực, công bằng, tôn trọng, trách nhiệm, liêm chính, tin cậy và phán đoán kinh doanh hợp lý. 

(Trái sang phải), hai luật sư của VILAF Anh Esko Cate, Chị Nguyễn Thị Thanh Trà, và Phó TGĐ Coteccons, Anh Christopher Senekki 

Tại buổi đào tạo, hai diễn giả của VILAF đã dành thời gian đào tạo chuyên sâu cho Anh/Em BCH, đảm bảo Anh/Em hiểu rõ các yêu cầu pháp lý và cách làm hiệu quả nhất nhằm ngăn ngừa tham nhũng và duy trì sự tuân thủ. Buổi đào tạo bao quát nhiều chủ đề đa dạng, bao gồm FCPA, quy định phòng/chống tham nhũng Việt Nam, và kiểm soát nội bộ. Chương trình không chỉ cung cấp các lý thuyết đơn thuần mà được thiết kế vô cùng sinh động với tính tương tác cao cùng các nghiên cứu điển hình, giúp nhân viên hiểu cách xác định và ngăn chặn các trường hợp tham nhũng tiềm ẩn. 

Chia sẻ suy nghĩ của mình sau buổi đào tạo, anh Esko Cate nói: “Chúng tôi đánh giá cao việc cam kết tuân thủ và thực hành đạo đức kinh doanh của Coteccons. Đây chính là những bước tiến đầu tiên trong cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm thúc đẩy việc tuân thủ, đưa Việt Nam trở thành một nơi tốt hơn cho kinh doanh một cách chuyên nghiệp.  

Về phía Coteccons, anh Dương Trọng Nghĩa – Giám đốc dự án Lego chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì tất cả Anh/Em về chặng đường đã qua. Chúng ta những con người mang DNA Coteccons đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và sự chính trực trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Và Coteccons sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo nên một nhà máy thứ sáu của LEGO trên thế giới và sẽ là nhà máy trung hòa carbon ngay từ đầu khi mở cửa vào năm 2024, cùng nhau hướng đến sự thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đó chính là sứ mệnh cao cả nhất của tất cả Anh/Em”. 

Coteccons tin rằng trung thực và chính trực là nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm. Chính vì thế, chúng tôi luôn chủ động thực hiện để duy trì sự tuân thủ, từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh diễn ra thật công bằng, minh bạch. 

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG