COTECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG CN14.1

Ngày 25/1/2024, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Yên Phong và Công ty CP Xây dựng Coteccons đã tổ chức Lễ khởi công Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1 tại số 38, đường 9, KCN Thương mại và dịch vụ Vsip Bắc Ninh. 

Lễ khởi công có sự tham dự của nhiều đối tác, cán bộ đại diện chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, và đặc biệt có sự hiện diện của ông Benjamin Lam – Tổng Giám đốc, Bà Fion Ng Seok Hoon – Giám đốc vận hành, Ông Micheal Chan – Giám đốc Sale & Marketing, Ông Trần Quang Thành – Giám đốc Bộ phận đấu thầu, cùng đại diện Tổng thầu xây dựng Coteccons, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT, Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc điều hành và đại diện BLĐ Coteccons cùng CBNV. Tại dự án thép Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1 này, Coteccons là đơn vị Tổng thầu thi công xây dựng nhà kho, công tác hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ và tất cả các công tác về cơ điện.  

Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho hoạt động kinh doanh của BW tại miền Bắc. Đây không chỉ là dự án hai tầng đầu tiên của Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Yên Phong ở miền Bắc và trong những dự án sắp tới, mà còn là dự án logistics đầu tiên của BW tại tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó, Dự án được phát triển đáp ứng tiêu chuẩn chứng nhận LEED Gold, phù hợp với cam kết của BW về phát triển xanh và bền vững. 

Dự án này là một phần trong chiến lược quan trọng của BW nhằm đẩy nhanh việc mở rộng dấu ấn của BW ở miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với vị trí chiến lược chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 45 phút có mạng lưới giao thông kết nối mạnh mẽ với hệ thống các đường cao tốc, Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1 có tiềm năng to lớn để trở thành trung tâm logistics quan trọng cho các nhà sản xuất, công ty thương mại điện tử, doanh nghiệp bán lẻ cũng như dịch vụ hậu cần của bên thứ ba. 

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Bà Fion Ng Seok Hoon – Giám đốc vận hành BW rất mong nhận được sự hỗ trợ của các đối tác lớn như Coteccons để mang đến những tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng cao nhất cho Dự án này. 

Bà Fion Ng Seok Hoon – Giám đốc vận hành BW

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons chân thành cảm ơn sự nỗ lực của cả 2 bên, sau thời gian dài làm việc cùng nhau cũng đã tìm được tiếng nói chung để đi đến những kết quả đầu tiên cho những khởi đầu năm mới. “BWID là dự án đầu tiên của năm 2024 mà Coteccons nhận thông tin trúng thầu, chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn Chủ đầu tư đã trao cơ hội để được trở thành một phần của dự án. Tôi tin chắc những người giỏi nhất ở Coteccons đang ngồi tại đây và sẽ tham gia xây dựng dự án này thành công. Tôi hy vọng các bạn sẽ cùng đội ngũ tài năng của BWID cùng làm việc trên tinh thần One Team, để cùng học hỏi lẫn nhau, trao đổi cởi mở, và có những tranh luận cần thiết để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho dự án” – Ông Lâm phát biểu thêm. 

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons

 Ông Nguyễn Chí Thiện chia sẻ cho Đại diện Nhà thầu xây dựng Coteccons: “Tôi vô cùng tự hào khi được đứng trước quý vị để chia sẻ niềm vui và ý nghĩa to lớn trong ngày khởi công dự án quan trọng này. Đây không chỉ là một dự án xây dựng mới, mà còn là những bước chân đầu tiên đánh dấu hành trình hợp tác đặc biệt giữa Coteccons và Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Yên Phong. Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành Tổng thầu xây dựng tham gia vào sự hợp tác này, đặc biệt là với đối tác uy tín như Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Yên Phong, một đơn vị hàng đầu cung cấp nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê tại Việt Nam. Coteccons đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã và đang thi công rất nhiều dự án nhà xưởng quy mô lớn, đây cũng chính là tiền đề để Coteccons cam kết mang đến cho “Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1” này chất lượng, tiến độ và an toàn ở cấp độ chuyên nghiệp nhất”. 

Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc Điều hành Coteccons

Dự án phát triển công nghiệp Yên Phong CN14.1 không chỉ mang đến sự kỳ vọng về chất lượng hàng đầu của một công trình xuất sắc, mà còn là minh chứng cho sức mạnh của sự đồng lòng, hợp tác bài bản và cam kết vững chắc của cả hai bên. Người Coteccons tin rằng, sự hợp tác mật thiết này sẽ tạo ra những giá trị lâu dài và làm nền tảng cho những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai. 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG