COTECCONS NHẬN ĐỀ CỬ “ĐƠN VỊ VƯƠN MÌNH RỰC RỠ” TẠI WECHOICE AWARDS 2023

Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 01 năm 2024 – Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons vinh dự được nhận đề cử hạng mục “Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ” tại WeChoice Awards 2023.

Coteccons đã vượt qua nhiều doanh nghiệp B2C danh tiếng để dẫn đầu hạng mục “Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ” tại WeChoice Awards 2023. Giải thưởng này là niềm tự hào cho sự nỗ lực và đóng góp của Coteccons trong việc kiến tạo và lan tỏa những giá trị nhân văn, đúng đắn.

Ông Nguyễn Văn Phong – Chỉ huy trưởng dự án Lancaster Legacy trong màu áo kỹ sư Coteccons lên nhận giải thưởng “Đơn vị vươn mình rực rỡ”

Năm 2023 được đánh giá là một năm bứt phá với nhiều dấu ấn tích cực trong hành trình phát triển của Coteccons. Công ty không chỉ vươn mình mạnh mẽ, tạo ra những đột phá, tăng trưởng vượt bậc, mà gần đây còn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ cổ đông, đối tác và cộng đồng thể hiện qua sự đồng lòng bình chọn của 2.000 CBNV, 17.000 công nhân, 10.000 cổ đông và hàng ngàn đối tác tại WeChoice Awards.

Việc chiến thắng đề cử này như một động lực mạnh mẽ để Coteccons tiếp tục phát huy những hoạt động mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng. Tại Coteccons chúng tôi hoạt động với tôn chỉ cứ làm việc tử tế, đúng đắn và hướng đến việc trở thành những công dân toàn cầu, biết cho đi, sống có trách nhiệm và hạnh phúc. Chương trình Xây Tết 2024 mà Coteccons vừa mới triển khai, là một mảnh ghép quan trọng trong sứ mệnh trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

Thông qua WeChoice Awards, chúng tôi mong rằng có thể truyền cảm hứng về các hoạt động quan tâm đến con người như chương trình Xây Tết 2024 mà Coteccons thực hiện hằng năm để cho thấy người xây dựng như Coteccons không chỉ có những sắt đá, bê tông mà cũng rất nhân văn.” – Ông Võ Hoàng Lâm, Tổng giám đốc Coteccons chia sẻ tại sự kiện.

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons đón nhận kỷ niệm chương trên thảm đỏ

Không chỉ dừng lại ở chương trình Xây Tết mà còn Coteccons triển khai nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như “Nhà Mình,” “Hái Trăng Về Làng,” “Trồng Rừng,” và “Marathon Green Up.” Những chương trình này không chỉ là những sự kiện được tổ chức 1-2 năm mà sẽ được Coteccons duy trì và phát triển xuyên suốt nhiều năm sau này, xoay quanh 5 trong 19 mục tiêu ESG của Liên hợp quốc mà Coteccons lấy làm trọng tâm, đó là: Kinh tế tuần hoàn/ kinh doanh có trách nhiệm (SDG 12), Phát triển con người (SDG 8), Cộng đồng bền vững (SDG 11), Giảm phát thải CO2 (SDG 13) và Hợp tác cùng phát triển (SDG 17).

Thông qua WeChoice Awards, Coteccons còn mong muốn truyền tải thông điệp về đam mê và nỗ lực không ngừng. Chúng tôi là những người làm xây dựng tin rằng mỗi công trình của chúng tôi không chỉ là kết quả của sự chuyên nghiệp mà còn là sự hòa quyện của đam mê và cam kết với chất lượng. Chúng tôi muốn lan tỏa tới cộng đồng tinh thần không ngần ngại theo đuổi đam mê và nỗ lực để đạt được mục tiêu lớn.

Coteccons với tư duy và trách nhiệm là những người tiên phong trong ngành xây dựng, tự hào khi nhận được đề cử “Đơn vị vươn mình rực rỡ”, như một sự công nhận sâu sắc từ cộng đồng và xã hội. Đây không chỉ là một dấu mốc, mà còn là bước đầu tiên trên hành trình trở thành một công ty toàn cầu mang trách nhiệm thay đổi và dẫn dắt sự phát triển của ngành xây dựng trong tương lai.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG