COTECCONS PHỐI HỢP CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ DATA CENTER

Cuộc cách mạng công nghệ đang thay đổi nhanh chóng môi trường kinh doanh của hầu hết các ngành. Bên cạnh trí tuệ nhân tạo – AI, thì Data Center – trung tâm dữ liệu, cũng là một nhân tố tác động đáng kể đến doanh nghiệp trong hai năm trở lại đây. 

Bước nghiên cứu về việc ứng dụng và xây dựng Data Center, Coteccons đã mời các chuyên gia đầu ngành tổ chức hội thảo Data Center – Investing in the rising Data Center Economy vào ngày 07/08/2023 vừa qua.

Ban tổ chức chức và các diễn giả trong chương trình

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả gồm ông Edward Van Leent, Chủ tịch và tổng giám đốc EPI group; ông Lim Siow Fah, bộ phận phát triển kinh doanh, khu vực châu Á Thái Bình Dương, Huawei; ông Hải Nguyễn, giám đốc điều hành USDC Technology JSC. Chương trình được điều phối bởi cô Quỳnh Phạm, Giám đốc, Edge Việt Nam. 

Ông Lim Siow Fah với phần trình bày của mình tại sự kiện với sự tham gia của CBNV Coteccons cùng các đối tác. 

Mô hình Data Center được trưng bày tại sự kiện

Data Center (Viết tắt là DC) là nơi đặt máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu, tập trung các thiết bị, tài nguyên công nghệ thông tin với mật độ cao, cung cấp các chức năng xử lý, lưu trữ thông tin một cách ổn định, nhanh chóng. Khi xây dựng hoặc thuê Data Center – một không gian lưu trữ an toàn, chuyên nghiệp để sử dụng, dữ liệu của doanh nghiệp luôn giữ được mức độ bảo mật ở mức rất cao. 

Ông Bolat Duisenov trao quà cảm ơn cho các chuyên gia tại hội thảo

Bên cạnh đó, ông Lim Siow Fah cũng cho biết việc sử dụng các trung tâm lưu trữ liệu trung tâm đúng chuẩn sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, không gian, giảm phát thải ra môi trường. 

Data Center – Investing in the rising Data Center Economy là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của CTD Talks, một chương trình được Coteccons thực hiện đều đặn nhằm chia sẻ, cập nhật cho CBNV và đối tác những thông tin, công nghệ, xu hướng đầu tư mới hoặc những nội dung truyền cảm hứng. 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG