Coteccons thông báo thay đổi nhân sự

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Hội đồng quản trị CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) chính thức nhận được đơn từ nhiệm của ông Phan Hữu Duy Quốc – Phó Tổng Giám đốc. Theo đó ông Quốc sẽ chấm dứt ngày làm việc kể từ ngày 04/01/2022.

Trong chiến lược phát triển mở rộng Coteccons theo mô hình đa dạng hoá, ông Phan Hữu Duy Quốc có vai trò phụ trách mảng phát triển mảng xây dựng hạ tầng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, ông Quốc đã hoàn thành nhiệm vụ  tại Coteccons khi thành lập Ban Hạ tầng và năng lượng, phòng R&D, ban dự án EPC, phụ trách việc ổn định và phát triển mảng D&B cũng như quan hệ đối ngoại với các cơ quan nghiên cứu và trường đại học. 

Năm 2022, Coteccons sẽ tập trung vào mục tiêu tăng trưởng, tập trung nâng cao năng lực cốt lõi là xây dựng bên cạnh đó tiếp tục phát triển mảng cơ sở hạ tầng, EPC. Trong mọi điều kiện, Ban lãnh đạo Coteccons giữ vững cam kết bàn giao mọi dự án đúng tiến độ với tiêu chuẩn cao nhất về an toàn – chất lượng. Và một trong những khác biệt trong giai đoạn mới của Coteccons đó là việc tập trung vào xây dựng định vị “Coteccons Inside” với 4 giá trị nổi bật, bao gồm: 

– Cung cấp biện pháp và giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững với môi trường;  

– Đa dạng hoá hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm để tối ưu hoá giá trị lợi ích cho khách hàng thông qua kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ nhân sự của Coteccons;  

– Tập trung vào trải nghiệm khách hàng thông qua quá trình hợp tác, trong đó sự hài lòng và tính tiện lợi sẽ được đề cao;  

– Tăng cường việc mang lại các giá trị cộng thêm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình vận hành hợp tác kinh doanh, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

Chuẩn bị cho Q1-2022, Coteccons đang theo đuổi rất nhiều gói thầu giá trị lớn ở cả mảng nhà ở lẫn công nghiệp, khởi đầu cho năm 2022 quay trở lại đường đua một cách đầy mạnh mẽ. 

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG