OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

COTECCONS TIẾP TỤC DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

09/01/2021 15:27

Ngày 08/01/2021 tại Hà Nội, VNR500 đã tổ chức lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2020. Trong bảng xếp hạng, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong 500 doanh nghiệp. Đặc biệt, Coteccons được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Coteccons vinh dự đứng vị trí thứ 56 trong top 500 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam

BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM (TOP 50 VIETNAM THE BEST) là bảng xếp hạng uy tín được tổ chức thường niên bởi Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet từ năm 2007 đến nay. Giải thưởng này được ghi nhận, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo Điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Đây là năm thứ 14 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Chương trình uy tín đảm bảo các nguyên tắc nghiên cứu khoa học khách quan và độc lập được xây dựng bởi các chuyên gia ngay từ ngày đầu thành lập, doanh nghiệp không cần nộp bất kỳ khoản phí nào để được vào bảng xếp hạng VNR500. Với sứ mệnh tôn vinh và quảng bá doanh nghiệp thuộc VNR 500 đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế, mở rộng hợp tác kinh doanh trên toàn cầu. Ngoài ra, sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, cam kết đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng cũng là một trong những điều mà VNR500 hướng đến. 

Năm nay, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong top 500 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Và đặc biệt, Coteccon được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Các giải thưởng chính là sự ghi nhận cho vai trò và uy tín của thương hiệu Coteccons trên thị trường, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của Coteccons trong ngành xây dựng tại Việt Nam. 

 

Anh Nguyễn Quốc Linh (bên phải) - Giám đốc Phát triển Dự án và anh Phan Minh Hiếu - Đại diện Công ty xây dựng thành viên Unicons tham dự tại sự kiện

 Chủ đề liên quan


COTECCONS THI CÔNG DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH

Chủ đầu tư Onsen Fuji đã lựa chọn Coteccons là nhà thầu chính triển khai xây dựng khách sạn 6 sao Dolce Penisola – viên kim cương đa sắc giữa thành phố biển Quảng Bình.

Xem chi tiết
COTECCONS VÀ ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NĂM 2021

Sáng ngày 04/05/2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Xem chi tiết
TCBC: COTECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESORT & SPA

Sáng ngày 24-4-2021, dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa do IFF Holdings làm đơn vị phát triển và Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức được khởi công xây dựng. 

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Lancaster Luminaire

1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Opal Skyline Bình Dương

Đường Nguyễn Văn Tiết, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tin thị trường