COTECCONS TIẾP TỤC DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày 08/01/2021 tại Hà Nội, VNR500 đã tổ chức lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2020. Trong bảng xếp hạng, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong 500 doanh nghiệp. Đặc biệt, Coteccons được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Coteccons vinh dự đứng vị trí thứ 56 trong top 500 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam

BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM (TOP 50 VIETNAM THE BEST) là bảng xếp hạng uy tín được tổ chức thường niên bởi Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet từ năm 2007 đến nay. Giải thưởng này được ghi nhận, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo Điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Đây là năm thứ 14 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Chương trình uy tín đảm bảo các nguyên tắc nghiên cứu khoa học khách quan và độc lập được xây dựng bởi các chuyên gia ngay từ ngày đầu thành lập, doanh nghiệp không cần nộp bất kỳ khoản phí nào để được vào bảng xếp hạng VNR500. Với sứ mệnh tôn vinh và quảng bá doanh nghiệp thuộc VNR 500 đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế, mở rộng hợp tác kinh doanh trên toàn cầu. Ngoài ra, sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, cam kết đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng cũng là một trong những điều mà VNR500 hướng đến. 

Năm nay, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong top 500 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Và đặc biệt, Coteccon được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Các giải thưởng chính là sự ghi nhận cho vai trò và uy tín của thương hiệu Coteccons trên thị trường, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của Coteccons trong ngành xây dựng tại Việt Nam. 

Anh Nguyễn Quốc Linh (bên phải) – Giám đốc Phát triển Dự án và anh Phan Minh Hiếu – Đại diện Công ty xây dựng thành viên Unicons tham dự tại sự kiện

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG