COTECCONS TIẾP TỤC DẪN ĐẦU TOP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

09/01/2021 15:27

Ngày 08/01/2021 tại Hà Nội, VNR500 đã tổ chức lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2020. Trong bảng xếp hạng, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong 500 doanh nghiệp. Đặc biệt, Coteccons được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Coteccons vinh dự đứng vị trí thứ 56 trong top 500 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam

BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM (TOP 50 VIETNAM THE BEST) là bảng xếp hạng uy tín được tổ chức thường niên bởi Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet từ năm 2007 đến nay. Giải thưởng này được ghi nhận, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo Điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Đây là năm thứ 14 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Chương trình uy tín đảm bảo các nguyên tắc nghiên cứu khoa học khách quan và độc lập được xây dựng bởi các chuyên gia ngay từ ngày đầu thành lập, doanh nghiệp không cần nộp bất kỳ khoản phí nào để được vào bảng xếp hạng VNR500. Với sứ mệnh tôn vinh và quảng bá doanh nghiệp thuộc VNR 500 đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế, mở rộng hợp tác kinh doanh trên toàn cầu. Ngoài ra, sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, cam kết đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng cũng là một trong những điều mà VNR500 hướng đến. 

Năm nay, Coteccons vinh dựng đứng vị trí thứ 56 trong top 500 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Và đặc biệt, Coteccon được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Các giải thưởng chính là sự ghi nhận cho vai trò và uy tín của thương hiệu Coteccons trên thị trường, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của Coteccons trong ngành xây dựng tại Việt Nam. 

 

Anh Nguyễn Quốc Linh (bên phải) - Giám đốc Phát triển Dự án và anh Phan Minh Hiếu - Đại diện Công ty xây dựng thành viên Unicons tham dự tại sự kiện

 Chủ đề liên quan


Công ty cổ phần xây dựng Coteccons bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Hơn hai năm bỏ ngỏ vị trí Tổng Giám đốc (TGĐ), Coteccons đã nhận rất nhiều câu hỏi từ dư luận về việc ổn định bộ máy nhân sự. Trả lời trong buổi đối thoại với Cổ đông hồi tháng 12/2021, Chủ tịch Bolat Duisenov từng chia sẻ Coteccons là một tổ chức giàu văn hoá đã hình thành hơn 17 năm nên sẽ rất khó để tìm kiếm một TGĐ phù hợp. Sau một thời gian dài tiếp xúc và thử thách, ứng viên cho vị trí tân TGĐ là một gương mặt không hề xa lạ đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Xem chi tiết
Thông Cáo Báo Chí Hoạt Động Sản Xuất Kinh Doanh Qúy II/2022

Số lượng dự án và những hợp đồng ký mới trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng giúp doanh thu của Coteccons tăng trưởng trở lại, nhưng việc xử lý những tồn đọng của giai đoạn trước đã ảnh hưởng tới lợi nhuận của Công ty.

Xem chi tiết
Coteccons & Unicons khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hai Phong - Biểu tượng tự hào lừng danh thành phố cảng

Sáng ngày 22 tháng 07 năm 2022 - Coteccons chính thức tổ chức Lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Diamond Crown Hải Phòng. Lần đầu tiên sau 60 năm, thương cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam sẽ đón một công trình vẹn toàn 3 giá trị biểu tượng: Vị trí độc tôn - Kiến trúc trác tuyệt và đặc quyền sống - Trải nghiệm đỉnh cao. Đây là dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho thành phố Hải Phòng.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Lancaster Luminaire

1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Opal Skyline Bình Dương

Đường Nguyễn Văn Tiết, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tin thị trường