Coteccons tiếp tục góp mặt trong Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam dù trải qua nhiều biến động

Trải qua quá trình tái cơ cấu đầy khó khăn và tổn thương nặng nề từ đại dịch Covid-19, Coteccons vẫn đặt chính sách nhân sự, trọng dụng người tài là ưu tiên hàng đầu.

Trong thời gian dịch bệnh, Coteccons không thực hiện tiết giảm chi phí bằng việc cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương của CBNV mà tập trung vào xây dựng các chính sách phúc lợi để giữ chân nhân tài. 

Trải qua Số lượng CBNV ở Coteccons thời gian qua biến động không đáng kể với khoảng 1,800 người, xấp xỉ so với thời điểm đầu năm 2021. Trong thời gian giãn cách, Coteccons tiếp tục đầu tư công nghệ để xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả và tập trung việc phát triển toàn diện cho nhân sự. Cách làm này giúp nhân sự của Coteccons được bổ trợ nhiều kỹ năng, nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như thêm gắn bó với công ty.  

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài, điều kiện làm việc an toàn trở thành một yếu tố được nhiều người lao động quan tâm. Bên cạnh đó, Coteccons cũng chủ động áp dụng các quy định và biện pháp phòng chống dịch theo đúng chủ trương tại văn phòng và các công trường xây dựng. Đối với CBNV nhân viên nhiễm Covid-19, Coteccons cũng nhanh chóng triển khai các chính sách thăm hỏi và hỗ trợ. 

Các chương trình đào tạo đã mang đến những chia sẻ hữu ích đến CBNV từ đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, lộ trình phát triển nghề nghiệp… cho đến các giá trị cốt lõi và tầm nhìn của công ty. 

Theo bảng khảo sát của Anphabe về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, Coteccons là doanh nghiệp thuộc top nơi làm việc tốt nhất ngành xây dựng Việt Nam. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Coteccons có mặt ở bảng xếp hạng này. 

Coteccons được xếp thứ 63 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất ở khắp các lĩnh vực ngành nghề. Ở hạng mục nơi làm việc tốt nhất theo ngành xây dựng, Coteccons vinh dự đứng ở vị trí thứ 2. 

Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố trực tuyến vào 13:30, ngày 22/12/2021. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 595 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 65.213 người đi làm có kinh nghiệm. 

Việc được vinh danh trong top nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu tuyển dụng của Coteccons và là động lực để Coteccons tiếp tục hoàn thiện môi trường làm việc tốt hơn nữa.

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG