COTECCONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CÁC NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ TRONG KINH DOANH DÀNH CHO TẤT CẢ CBNV COTECCONS – UNICONS

Sáng nay, Coteccons đã tổ chức chương trình huấn luyện Nguyên tắc ứng xử kinh doanh, khóa đào tạo chuyên biệt về quy định phòng/chống tham nhũng của Việt Nam, tuân thủ Đạo luật chống tham nhũng tại nước ngoài của Hoa Kỳ (FCPA) và Chính sách bảo mật thông tin. Chương trình dành cho tất cả cán bộ nhân viên Coteccons – Unicons đang làm việc tại các Phòng/Ban và công trường trên cả nước. 

Ở phần đầu tiên, anh Nguyễn Hoàng Lâm – Giám đốc Khối Kỹ Thuật & Tuân Thủ đã dành thời gian chia sẻ về “Chính sách nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh của Coteccons”, “Chính sách chống quấy rối tình dục”, “Chính sách bình đẳng và chống phân biệt”. Coteccons cam kết thực hiện việc kinh doanh một cách trung thực, có đạo đức và nỗ lực duy trì một môi trường làm việc tôn trọng và an toàn, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên, ứng viên không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, tình trạng hôn nhân, khuyết tật, cựu chiến binh,… 

Tiếp đó, Chị Nguyễn Thị Thanh Trà và anh Esko Cate – VILAF với nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề tuân thủ và chống tham nhũng. Thông qua buổi đào tạo đã giúp CBNV Coteccons – Unicons hiểu rõ về quy định phòng/chống tham nhũng của Việt Nam và việc Tuân thủ Đạo luật Chống Tham nhũng tại nước ngoài của Hoa Kỳ (FCPA). Không chỉ cung cấp các lý thuyết đơn thuần mà được thiết kế vô cùng sinh động với tính tương tác cao cùng các nghiên cứu điển hình, giúp nhân viên hiểu cách xác định và ngăn chặn các trường hợp tham nhũng tiềm ẩn.

Chia sẻ suy nghĩ của mình sau buổi đào tạo, anh Esko Cate nói: “Ngày nay, các doanh nghiệp ở Mỹ có nhu cầu dịch chuyển và mở rộng thị trường qua các nước Châu Á nói chung và đặc biệt là Việt Nam nói riêng. Và họ mong muốn được làm việc, hợp tác với những đối tác đáng tin cậy, theo đuổi cùng giá trị cốt lõi. Và việc cam kết tuân thủ và thực hành đạo đức kinh doanh của Coteccons, chính là những bước tiến đầu tiên đưa Việt Nam trở thành một nơi tốt hơn để trao đổi, kinh doanh một cách chuyên nghiệp”.

Phần cuối chương trình, anh Lê Minh Trí – Chuyên viên Giải pháp Hạ tầng & Mạng thuộc Bộ phận Công nghệ Thông tin Coteccons đã chia sẻ về “Chính sách bảo mật thông tin”. Theo đó, tất cả nhân viên cần hiểu và tuân thủ các quy định, quy trình an toàn thông tin đã ban hành khi sử dụng hệ thống thông tin, đồng thời nâng cao nhận thức khi sử dụng tài nguyên, tài sản, tiếp nhận thông tin của công ty.

Coteccons tin rằng trung thực và chính trực là nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm. Chính vì thế, chúng tôi luôn chủ động thực hiện để duy trì sự tuân thủ, từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh diễn ra thật công bằng, minh bạch.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG