COTECCONS TRAO TẶNG 1.000 PHẦN QUÀ “XÂY TẾT” CHO CÔNG NHÂN VỆ SINH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 01 năm 2024 – Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông và Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình trao tặng 1.000 phần quà “Xây Tết” cho công nhân vệ sinh tại TP. Hồ Chí Minh.

Lễ trao tặng được tổ chức tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của Ông Trịnh Hữu Anh – Trưởng Phòng Xuất bản, In và Phát hành, Sở Thông tin & Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Lê Anh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Chính sách Pháp luật, Ông Nguyễn Trọng Tính – Giám đốc Trung tâm công tác xã hội, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện Sở, ban, ngành, lãnh đạo địa phương cùng Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và anh, chị, em công nhân trên địa bàn.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ chương trình “Xây Tết 2024” do Coteccons và Báo Nhân Dân phối hợp tổ chức trao gần 17.000 phần quà Tết tới những người công nhân lao động xa nhà và làm công việc thầm lặng trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, tập trung tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh…

Với những đóng góp cho xã hội, những người công nhân xứng đáng nhận được sự biết ơn và trân trọng của cộng đồng. Chương trình “Xây Tết” không chỉ là một hoạt động ý nghĩa mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc gắn kết.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trịnh Hữu Anh – Trưởng Phòng Xuất bản, In và Phát hành, Sở Thông tin & Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã quan tâm tới các chương trình hoạt động xã hội và chăm lo đời sống cho các anh chị em công nhân cụ thể hóa bằng gần 30.000 phần quà “Xây Tết” được trao gửi tới hàng chục ngàn anh chị em công nhân trong đó có nhiều công nhân trên địa bàn thành phố trong suốt hai năm thực hiện chương trình.

Ông Trịnh Hữu Anh – Trưởng Phòng Xuất bản, In và Phát hành, Sở Thông tin & Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

“Đối với Coteccons, văn hóa biết ơn những lực lượng lao động trực tiếp là một trong những điều rất quan trọng. Chúng ta đang đứng đây, trong một thành phố tươi đẹp, xung quanh là các công trình kỳ vĩ và rất sạch sẽ. Sau lưng những sự thành công, những sự tráng lệ đó là mồ hôi và nước mắt của rất nhiều anh chị em công nhân, là những người trực tiếp mang lại những giá trị cho bao thế hệ trong xã hội được thụ hưởng. Tuy nhiên, sự quan tâm của phần lớn xã hội cho các anh chị em công nhân là chưa xứng đáng. Và chúng ta là những nhân tố góp phần lan tỏa, truyền tải thông điệp về lòng biết ơn đối với lực lượng lao động trực tiếp, đối với tất cả anh chị em công nhân.”, Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons chia sẻ.

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons chia sẻ tại sự kiện

Coteccons tri ân những người công nhân lao động vì chính những đôi bàn tay thô ráp đã tạo nên những công trình kỳ vĩ. “Xây Tết” sẽ là một hoạt động mà chúng tôi sẽ nỗ lực duy trì và phát triển hàng năm. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bền vững cho lực lượng công nhân thông qua nhiều hoạt động khác như đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, giao lưu tặng quà khen thưởng, cấp nước giải nhiệt mùa hè… Chúng tôi tin rằng, thông qua những hành động này, Coteccons có thể tạo ra sự thay đổi, tác động tích cực tới ngành xây dựng và cho toàn xã hội.

Ông Võ Hoàng Lâm đại diện Coteccons trao bảng tượng trưng 1.000 phần quà cho Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của Sở Thông tin & Truyền thông TP. Hồ Chí Minh
Đại diện Coteccons đón nhận lẵng hoa cảm ơn từ Ông Trịnh Hữu Anh đại diện Sở Thông tin & Truyền thông TP. Hồ Chí Minh

Với sự nhân rộng về quy mô chương trình qua từng năm, Coteccons hy vọng có thể lan tỏa và kêu gọi được sự đồng lòng của các đơn vị, đối tác, các Bộ Ban ngành cùng chung tay hành động bảo vệ những người công nhân – đối tượng yếu thế trong chuỗi giá trị ngành.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG