Coteccons & Unicons đánh dấu cột mốc cất nóc biểu tượng của Tỉnh Bình Dương – The Emerald Golf View

Ngày 18 tháng 07 năm 2022 – Coteccons & Unicons chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 và được triển khai theo mô hình Design & Build. Đây là một trong số dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP. Thuận An nói riêng.

Chính thức khởi công xây dựng từ ngày 15/07/2020, Dự án The Emerald Golf View do Coteccons & Unicons làm tổng thầu thiết kế và thi công với tổng giá trị gói thầu hơn 1.400 tỉ đồng. Việc lựa chọn Coteccons & Unicons làm tổng thầu cho dự án cao tầng đầu tiên của Chủ đầu tư Lê Phong đã minh chứng cho niềm tin lớn vào uy tín của Công ty trên thị trường xây dựng.

 

Đại diện Chủ đầu tư Lê Phong chia sẻ: “The Emerald Golf View là dự án nhà cao tầng đầu tiên được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn cao cấp và có quy mô lớn mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết. Vì vậy, việc lựa chọn tổng thầu để thi công cho dự án này được lựa chọn trên nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Coteccons & Unicons với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án biểu tượng, tiêu biểu là Landmark 81 cùng những yếu tố khác về giá trị thương hiệu, nguồn lực tài chính và nhân lực đã đáp ứng được mong muốn của chúng tôi.”

Ông Bùi Ngươn Phong tại sự kiện sáng nay

Kiên trì và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cam kết cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất dù trong bối cảnh dịch bệnh, Coteccons & Unicons đã hoàn thành 03 block, với 40 tầng cao, 2 tầng hầm được xây dựng trên mảnh đất có diện tích gần 9000m2 cùng khoảng 1.100 căn hộ với diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 chỉ trong vòng 31 tháng. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công và bàn giao cho Chủ đầu tư Lê Phong kể từ khi đại dịch bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

Để đáp ứng được tiến độ nhanh chóng và yêu cầu về sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, Coteccons & Unicons tiên phong mang đến mô hình thi công xây dựng hiệu quả Design & Build.  Mô hình giúp cho chủ đầu tư loại bỏ được những công đoạn phức tạp so với các phương án thi công khác, giúp tiết kiệm 10% thậm chí 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.

Bên cạnh việc áp dụng mô hình quản lý phù hợp, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ban chỉ huy, nhà thầu, giám sát, công nhân… cũng góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian thi công để mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Một số tiện ích nội khu, cảnh quan cũng đang được triển khai đồng bộ để có thể đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân như công viên, nhà thể thao, nhà trẻ, rạp chiếu phim…

Anh Trần Văn Lâm tự hào về dự án mang lại diện mạo mới cho tỉnh Bình Dương

Đại diện Unicons, ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Unicons chia sẻ: “Đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu và cho đến nay được nhìn thấy dự án đã dần đi đến quá trình hoàn thiện, đối với cá nhân tôi thật sự là một niềm hạnh phúc và tự hào lớn lao. Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid đã bùng phát dữ dội, gây ra những khó khăn và ảnh hưởng nhất định trong quá trình thi công dự án. Tuy nhiên với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đồng lòng, vững chuyên môn bên cạnh sự hỗ trợ của Chủ đầu tư – Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Lê Phong, Tư vấn giám sát FQM và các đơn vị đồng hành khác. Ngày hôm nay, dự án cũng đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào. Trong thời gian tới, Coteccons – Unicons cam kết sẽ tiếp tục duy trì nguồn lực để đưa dự án về đích an toàn, đúng tiến độ, chất lượng mang lại sự hài lòng cho CĐT và các cư dân.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đông đảo khách mời, đối tác như Chủ đầu tư – Tập đoàn Lê Phong, Coteccons – Unicons, Đơn vị Quản lý Dự án/Tư vấn giám sát – Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Chất lượng Đầu Tiên, đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà – Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam, đơn vị bán hàng – Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, ngân hàng bảo lãnh – Ngân hàng MB Bank, Công ty Kiến trúc và Xây dựng Kiến Xanh cùng toàn thể các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp…

The Emerald Golf View là dự án đầu tiên được cất nóc trong năm 2022 trên dọc tuyến đại lộ Bình Dương

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG