Coteccons – Unicons đồng hành cùng bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 12 năm 2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Unicons đến thăm và trao tặng cho bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM các thiết bị y tế với tổng giá trị 744,000,000 đồng. Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, Ban Lãnh Đạo công ty Coteccons và Unicons đã thực hiện việc mua 7000 bộ kit test nhanh, 528 kit hoá chất tách chiết và 2 kính hiển vi góp phần cho công tác thực hiện kiểm soát và phòng chống dịch của bệnh viện được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Hành động thiết thực với mong muốn chung tay đóng góp một phần trong việc hỗ trợ các bệnh viện, các trung tâm y tế cụ thể là Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM các trang thiết bị để đồng hành trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Trao đổi tại Lễ trao tặng thiết bị y tế, đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty Coteccons và Unicons, Ông Trần Ngọc Mạnh – Chủ tịch BCH Công Đoàn phát biểu:” Coteccons hy vọng sự hỗ trợ này đóng góp một chút sức mình cùng đồng hành trong cuộc chiến đầy gian nan chống lại dịch bệnh Covid đang hoành hành và kính chúc cho các y bác sĩ, y tá và các nhân viên của bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM thật nhiều sức khoẻ để luôn là pháo đài gìn giữ sinh mạng cho các bệnh nhân.”

Trong buổi gặp gỡ đại diện Coteccons và Unicons diễn ra tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Trong giai đoạn chống dịch cấp bách nhất, Coteccons đã kịp thời hỗ trợ hơn 7000 bộ kit test nhanh Covid cho phía bệnh viện chúng tôi. Những thiết bị y tế này sẽ giúp ích rất nhiều đến công tác phòng, khám chữa bệnh trong bối cảnh bệnh viện đang quá tải hiện nay.”

Đây không phải là lần đầu tiên Coteccons và Unicons đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Vào cuối tháng 5 vừa qua, trong thời điểm số ca lây nhiễm tại Bắc Giang đang tăng mạnh đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons và Unicons đã trao tặng 10.000 khay thử xét nghiệm Covid-19 tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Bắc Giang bao gồm các vật tư thiết bị y tế cần thiết cho việc xét nghiệm nhanh, chính xác các ca bệnh F0, từ đó truy vết các ca F1-F2 đưa vào nơi cách ly theo quy định.

Là công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, Coteccons và Unicons cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của nhà nước tại cơ quan làm việc và các công trường đang thi công trên toàn quốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho hàng ngàn người lao động, vì công trường Xanh, vì một Việt Nam Xanh.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG