Coteccons – Unicons giữ vững danh hiệu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

Ngày 05/01/2023 tại Hà Nội, Coteccons – Unicons vinh hạnh nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam tại buổi lễ công bố được Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Coteccons đạt được danh hiệu này.

 

 

Coteccons giữ vị trí thứ 34 và Unicons xếp hạng thứ 43, là hai trong ba công ty thuộc ngành xây dựng góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Coteccons – Unicons hoàn toàn có quyền tự hào khi là hai trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất, những nhân tố quan trọng góp phần ổn định nền kinh tế, tạo cơ hội để Việt Nam khẳng định và vươn lên.

 

 

Năm 2022 khép lại với nhiều thăng trầm, Coteccons – Unicons đã không ngừng cố gắng để chinh phục các thử thách, luôn kiên định với chiến lược và mục tiêu cụ thể để đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm, dự án mà chúng ta mang đến. Danh hiệu “Top 50 Vietnam The Best” là minh chứng cho nỗ lực của cả tập thể Coteccons từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ Ban chỉ huy Công trường và từng thành viên trong mỗi phòng ban trên hành trình kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, phát triển ngành xây dựng và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

 

 

BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM (TOP 50 VIETNAM THE BEST) được Vietnam Report công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt doanh thu xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2021-2022. Thông qua những hoạt động tích cực của Ban Tổ chức và các thành viên tham gia chương trình VNR500, với sự hỗ trợ vô cùng quý báu từ các giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Bảng xếp hạng VNR500 và Chương trình VNR500 đã từng bước trở thành giá trị và thương hiệu đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong và ngoài nước ghi nhận. Trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp VNR500 đã đồng hành cùng Ban tổ chức suốt những năm qua trong việc tạo lập một cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam để trao đổi các vấn đề kinh doanh, quản trị, nhân sự, chiến lược cũng như xây dựng và đóng góp ý kiến cho Chính phủ trong các vấn đề và quyết sách lớn của kinh tế nước nhà.

 

 

Chương trình Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 50 doanh nghiệp có doanh thu xuất sắc nhất Việt Nam. Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

 

Với những nỗ lực vượt qua khó khăn cũng như sự đóng góp và đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian qua, thành viên Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào khi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất, những nhân tố quan trọng góp phần ổn định nền kinh tế, tạo cơ hội để Việt Nam khẳng định và vươn lên.

 

SỨ MỆNH:

“BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM (TOP 50 VIETNAM THE BEST) – TÔN VINH CÁC DOANH NGHIỆP ĐÓNG GÓP LỚN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỀN KINH TẾ VIỆT NAM VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.”

 

SLOGAN:

TOP 50 VIETNAM THE BEST – THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM – ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU TIẾN RA THẾ GIỚI

 

MỤC ĐÍCH:

  • Phát triển TOP 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam trở thành biểu tượng có uy tín quốc gia và quốc tế.
  • Đảm bảo nguyên tắc khách quan, khoa học và độc lập khi xây dựng và xếp hạng doanh nghiệp thuộc TOP 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. Doanh nghiệp không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào để được vào Bảng xếp hạng.
  • Quảng bá và tôn vinh thương hiệu của các doanh nghiệp thuộc TOP 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam tới cộng đồng các nhà đầu tư, kinh doanh, người tiêu dùng trong nước và quốc tế, đặc biệt là ở thị trường Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản.
  • Xây dựng Chương trình TOP 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam nhằm giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác, phát triển, có cơ hội mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu toàn cầu.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và thực hiện những chuẩn mực trong quản trị kinh doanh, cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng.
  • Hỗ trợ các nhà đầu tư, các cổ đông và các nhà quản lý tài chính trong việc tìm kiếm những doanh nghiệp tiềm năng, những cột trụ tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG