COTECCONS – UNICONS ỦNG HỘ 10.000 KHAY THỬ XÉT NGHIỆM COVID-19, CÙNG BẮC GIANG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc chống dịch của Thủ tướng Chính Phủ và Bộ Y tế, sáng ngày 30.05.2021, đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons và Unicons đã trao tặng 10.000 khay thử xét nghiệm Covid-19 tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Bắc Giang. Ông Trần Công Thắng – Chủ tịch MTTQVN tỉnh Bắc Giang và ông Phan Thế Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã thay mặt nhân dân và cán bộ chống dịch tại địa phương tiếp nhận số vật tư y tế hỗ trợ này. Đây là một hành động thiết thực trong thời điểm số ca lây nhiễm tại Bắc Giang đang tăng mạnh, vật tư thiết bị y tế luôn cần được cung cấp đầy đủ và liên tục nhằm đảm bảo xét nghiệm nhanh, chính xác các ca bệnh F0, từ đó truy vết các ca F1-F2 đưa vào nơi cách ly theo quy định.

Coteccons – Unicons ủng hộ 10.000 khay thử xét nghiệm Covid-19, cùng Bắc Giang vượt qua đại dịch

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong suốt tháng 05 vừa qua đã có rất nhiều cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng và đóng góp ủng hộ người dân Bắc Giang. Những việc làm này thể hiện tình đoàn kết lớn lao, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng nhằm tập trung phòng dịch, đảm bảo đời sống và sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, Bắc Giang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với lượng lớn công nhân khắp nơi tới làm việc, vì vậy, việc nhận được sự hỗ trợ để đảm bảo đời sống an sinh cho đối tượng này là hết sức quan trọng và cấp thiết.

Bên cạnh đó, đối với Coteccons – Unicons, công ty tiếp tục đảm bảo các quy tắc phòng dịch 5K của Bộ Y tế, chia ca làm việc tại tất cả các công trường và văn phòng. Nước diệt khuẩn, khẩu trang y tế luôn được chuẩn bị sẵn sàng, tất cả nhằm giữ an toàn cao nhất cho cán bộ nhân viên, từ đó đảm bảo tiến độ các dự án, giữ uy tín với khách hàng và đối tác.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG