COTECCONS VÀ BÁO ĐIỆN TỬ DÂN TRÍ KÝ KẾT HỢP TÁC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN XÂY TẾT 2023 – HÀNH TRÌNH XÂY NÊN 12,000 TẾT CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 12 năm 2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Báo điện tử Dân trí tổ chức ký kết hợp tác khởi động dự án “Xây Tết 2023” với sự đồng hành cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cụ thể, chương trình sẽ triển khai đồng bộ trên 60 công trường đang hoạt động của Coteccons trên khắp cả nước từ ngày 4/1 đến ngày 16/1 năm 2023; mang đến 12,000 phần quà Tết cho những người công nhân xây dựng.

Xây 12,000 Tết ấm cho công nhân xây dựng cùng Coteccons

Công việc của công nhân xây dựng đặc thù là công việc vất vả, ít được quan tâm về điều kiện và chế độ làm việc. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành xây dựng và là đối tác của hơn hai mươi nghìn công nhân đang làm việc trong lĩnh vực này, Coteccons thấu hiểu những khó khăn mà họ đang đối mặt. Đặc biệt đây là cái Tết được người công nhân xây dựng mong chờ sau 2 năm Covid tuy nhiên ngành xây dựng lại đang đối mặt với nhiều biến động cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người công nhân xây dựng. Với lý do đó, Coteccons khởi xướng ý tưởng triển khai một dự án đặc biệt lần đầu tiên trong ngành xây dựng – với chủ đề Xây Tết gửi gắm trong đó một thông điệp cảm ơn chân thành đến những đôi bàn tay cần mẫn đã trực tiếp xây dựng xây nên các công trình biểu tượng, góp phần đưa dự án hoàn thành an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Chia sẻ về chương trình, ông Phạm Quân Lực – Phó Tổng Giám đốc Coteccons cho biết: “Xác định lực lượng thi công là trọng tâm trong việc phát triển của Coteccons và là mối quan tâm hàng đầu trong việc phân bổ nguồn lực của công ty giai đoạn cuối năm, chúng tôi đã cân đối các hoạt động công ty để tập trung triển khai hoạt động Xây Tết. Với sự đồng lòng của tập thể 2000 kỹ sư, nhân viên, và nhận được sự đồng hành của 500 đối tác, khách hàng, mỗi người giảm một phần quà, để đổi lấy 12,000 cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho những người công nhân, nơi mà những phần quà Tết có giá trị lớn hơn rất nhiều kể cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.  Xây Tết sẽ được triển khai đồng bộ trong những ngày làm việc cuối cùng trên công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công, cũng là để những người công nhân yên tâm làm việc, góp phần vun đầy những cái Tết đang được mong chờ ở quê nhà.”

Đặc biệt với dự án này, Coteccons nhận được sự đồng hành từ Báo Điện tử Dân Trí – cơ quan thông tin truyền thông của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cùng triển khai dự án Xây Tết 2023 hướng đến mục tiêu kiến tạo tương lai với các giá trị bền vững cho cộng đồng, đảm bảo quyền lợi người lao động.

Bên cạnh các hoạt động trao quà, Coteccons sẽ tổ chức các sự kiện Tết với nhiều hoạt động như tổ chức cắt tóc tại công trường cho các anh chị em, chụp hình Tết và trao tặng những tấm vé/ những chuyến xe trở về quê miễn phí…

Mỗi phần quà Xây Tết có giá trị 300,000 VND, những túi quà này giúp san sẻ phần nào nỗi lo toan sắm sửa dịp Tết và làm đủ đầy hơn những bữa cơm đoàn viên trong mùa xuân này.

Đồng hành cùng dự án trong dự án Xây Tết 2023, Báo Điện tử Dân trí kiến tạo chuyên trang Xây Tết nhằm mục đích truyền tải thông điệp của dự án với nhiều nội dung ý nghĩa nhân văn, đồng thời mang đến những câu chuyện đón Tết lan tỏa yêu thương, giá trị tích cực, niềm tin vào cuộc sống, để kiến thiết xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn. Chuyên mục Xây Tết của Báo điện tử Dân trí với nhiều nội dung đa dạng, phản ánh đầy đủ không khí Tết qua những tiểu mục: Nhịp Tết, Tết ấm, Tết an toàn, Chợ Tết và Cung đường Xuân. Chuyên mục được kiến tạo ở vị trí ưu tiên trên trang chủ Dân trí, phát hành trong tháng 12/2022.

Ông Phạm Tuấn Anh, nhà báo, Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí cho biết:Báo Điện tử Dân trí luôn trân trọng những giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng, chính vì thế sự hợp tác với Coteccons cho dự án Xây Tết 2023 lần này là một phần đóng góp mà cơ quan truyền thông như Báo Điện tử Dân trí luôn nỗ lực gửi tới Xã hội. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những nội dung ý nghĩa và nhân văn của dự án đến tất cả độc giả trên khắp mọi miền Tổ quốc.”

Nối tiếp thành công của cuộc thi ảnh “Xuân tin yêu” năm 2021, Dân trí tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động” với mong muốn tôn vinh những hình ảnh của người lao động Việt Nam nhân dịp xuân về. Cuộc thi tìm kiếm những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trong công tác chuyên môn, lao động, sản xuất và hoạt động xây dựng. Cuộc thi sẽ chính thức được phát động trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, độc giả báo điện tử Dân trí có thể gửi bài thi thông qua landing page trên chuyên trang Tết của Báo.

Trong khuôn khổ dự án Xây Tết 2023, 12.000 phần quà trao tặng tới những công nhân xây dựng là sự khởi đầu cho những cam kết mà Coteccons và Dân trí cùng đối tác thực hiện vì mục đích cộng đồng. Hơn thế nữa, đây còn là động lực giúp thúc đẩy không chỉ Coteccons, Dân trí mà còn các doanh nghiệp khác cùng chung tay kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

Dân trí và Coteccons kêu gọi các đối tác đồng hành cùng chung tay quyên góp những sản phẩm, quà tặng để cùng mang đến một mùa xuân hạnh phúc dành tặng cho 12.000 công nhân xây dựng trên khắp các công trường, lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Về Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

Được thành lập từ năm 2004, Coteccons đã trở thành một công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã phát triển cả về quy mô và danh tiếng trong việc triển khai các dự án đẳng cấp thế giới với đa dạng dịch vụ và lĩnh vực như Khu dân cư, Thương mại, Khách sạn, Cơ sở hạ tầng và Công nghiệp. Không ngừng cải tiến và phát triển, Coteccons sở hữu 4 giá trị duy nhất và khác biệt, được gọi là “COTECCONS INSIDE” đã làm nên uy tín và thương hiệu. Cụ thể, Coteccons đề cao cam kết bền vững với môi trường trong tất cả các dự án; Đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm; Tập trung vào trải nghiệm khách hàng và mang lại các giá trị cộng thêm trong quá trình vận hành, hợp tác kinh doanh.

Website: https://www.coteccons.vn/

Liên hệ truyền thông:

Ông Nguyễn Việt Thắng – Trưởng nhóm Quan hệ Báo chí và Cổ đông

SĐT: 0965-965-361

Về Báo điện tử Dân Trí

Là cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Dân trí tự hào là tờ báo điện tử uy tín với lượng độc giả hàng đầu Việt Nam. 17 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn với hàng loạt thành tựu nổi bật, xây dựng Dân trí trở thành tờ báo điện tử uy tín số 1 Việt Nam.

Website: https://dantri.com.vn/

Liên hệ truyền thông:

Ông Lê Đồng, Chánh Văn phòng Báo điện tử Dân trí,

SĐT: 0973-567-567

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG