Coteccons và Đối tác Nhà thầu phụ – Nhà cung cấp: Họp mặt để cùng Hợp tác bền vững – Phát triển toàn diện

Coteccons có được những thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những nhà thầu phụ, nhà cung cấp chiến lược, đội thi công tinh nhuệ. Đây vừa là những đối tác tin cậy, vừa là những người bạn lớn đã đồng hành trong mọi bước đi của Coteccons. Nhằm duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược đó, định kỳ mỗi năm Coteccons đều tổ chức các buổi họp mặt các Nhà thầu phụ, Nhà Cung cấp và Đội thi công tiêu biểu.

Chương trình gặp mặt ngày 17/10/2020 tại TP.HCM

Chương trình gặp mặt ngày 27/10/2020 tại TP. Hà Nội

Chương trình gặp mặt ngày 17/10/2020 tại TP.HCM và ngày 27/10/2020 tại Văn phòng Hà Nội vừa qua tiếp tục là những cơ hội để đôi bên trao đổi, củng cố thêm niềm tin vào mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa các nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Phát biểu chương trình, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công luôn đồng hành cùng Coteccons trong thời gian qua và khẳng định sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của công ty là xây dựng: “Coteccons đã trải qua khủng hoảng kép từ cả bên trong lẫn bên ngoài, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững vị trí đứng đầu của ngành xây dựng, và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững cho rất nhiều năm về sau nữa. Chúng tôi khẳng định thêm một lần nữa là lĩnh vực cốt lõi của công ty sẽ tiếp tục là lĩnh vực xây dựng chứ không phải tài chính. Dự báo của chúng tôi về sự phục hồi kinh tế cho quý I, II năm sau là khá tích cực, do đó, ngay bây giờ chúng tôi cần phải chuẩn bị tất cả những điều kiện tốt nhất. Và trên hết, chúng tôi cam kết sẽ giữ tất cả những hợp đồng đã ký với các nhà thầu phụ, các nhà cung cấp để khẳng định một lần nữa mối quan hệ với các đối tác tin cậy.

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại chương trình

Chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020 cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Coteccons Group, ông Võ Thanh Liêm – QTGĐ cho biết Coteccons đang thay đổi để tăng sức cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu bằng cách xây dựng hệ thống quản lý vận hành quy chuẩn, tinh gọn và hiệu quả hơn… Trong giai đoạn nước rút cuối năm, các đối tác chủ lực của Coteccons cũng cần cải tiến toàn diện để phối hợp cùng Công ty thực hiện công việc tốt hơn.

Ông Võ Thanh Liêm – QTGĐ chia sẻ về các chiến lược của Coteccons trong tương lai gần

Đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp đã nêu góp ý cho chính sách của Coteccons một cách rất thẳng thắn và chân thành. Các vấn đề vướng mắc về hợp đồng tạm ứng, thanh toán và triển khai thi công tại công trường cũng được các đối tác trao đổi và được Ban Lãnh đạo Coteccons giải đáp trực tiếp.

Anh Nguyễn Quang Huy – Trưởng phòng CCM giải đáp các thắc mắc cho NTP, NCC

Việc tổ chức gặp gỡ định kỳ này là một trong những cơ hội để Coteccons và các đối tác hiểu nhau hơn. Trên hết, Công ty chú trọng đến yếu tố hòa hợp văn hóa để sự hợp tác trong công việc giữa các bên được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh khác:

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG