COTECCONS VÀ UNICONS TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hạnh phúc vỡ òa là cảm xúc của những người phụ nữ Coteccons & Unicons trong buổi tiệc sáng hôm nay ngày 08/03. Buổi tiệc được gói gọn và chuẩn bị bằng chính những đôi bàn tay yêu thương, bằng tình cảm chân thành của các anh nam trong công đoàn, để dành cho những người đồng nghiệp xinh đẹp nhất của mình.

Được sự đồng ý cùa BLĐ, tập thể Công đoàn Công ty Coteccons và Unicons đã tổ chức một buổi tiệc mừng ấm cúng và thân thương tại Khu du lịch Văn Thánh, Quận Bình Thạnh. Buổi lễ nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ trong công ty được tận hưởng trọn vẹn niềm vui tự hào là một nửa quan trọng của thế giới, đồng thời cũng để giao lưu gặp gỡ giữa mọi người trong công ty và các công trường.

Chủ Tịch HĐQT Bolat Duisenov đại diện BLĐ công ty tặng hoa cho chị em phụ nữ

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã dành sự tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất vì những đóng góp của họ cho tập thể. Tiếp đó, chương trình bắt đầu với những tiết mục văn nghệ được tập vợt dày công để dành tặng riêng cho chị em CBNV của Coteccons và Unicons. Những lời ca tiếng nhạc cùng với những bó hoa tươi thắm dường như là những món quà có ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Chủ Tịch HĐQT Bolat Duisenov gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ trong công ty mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Các anh em dành tặng những lời ca ngọt ngào dành cho các chị em phụ nữ

Xuyên suốt chương trình là là hoạt động tặng quà 8/3 cho các chị em kèm theo tiết mục trao tặng giải thưởng cho những bài post xuất sắc của cuộc thi “VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ” trên facebook của Coteccons và Unicons trong tuần vừa qua. Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các CBNV nam trong công ty gửi những lời nhắn, tình cảm và thông điệp đến cho một người đồng nghiệp nữ mà mình quý mến, kèm theo một tấm hình tươi tắn, rạng rỡ nhất của người đồng nghiệp đó. Sau khi tổng hợp và kiểm tra kết quả, BTC đã chọn ra được những bức ảnh kèm thông điệp ấn tượng nhất và phần thưởng được gửi tặng đến cả hai người tham dự và người được bình chọn.

Trao thưởng cuộc thi “VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ”

Sau một buổi sáng rộn rã tiếng cười, buổi lễ đã kết thúc trong niềm hạnh phúc của các chị em trong ngày dành riêng cho mình. Nụ cười cũng nở trên môi của các anh em vì những gì họ ra sức đã mang đến niềm vui trọn vẹn cho những “đoá hoa” của công ty và tất cả lại cùng nhau bắt tay vào công việc với tâm trạng phấn khởi và vui tươi nhất.

Thêm một số hình ảnh về hoạt động chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ tại Miền Bắc:

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG