CUỘC HỌP ỨNG PHÓ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Vào sáng thứ Sáu 14/05/2021, Ban Ứng Phó Phòng Chống Dịch Covid-19 thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons do Ông Phạm Quân Lực – Trưởng ban đã tổ chức một cuộc họp để cập nhật tình hình ứng phó dịch bệnh tại Công ty và triển khai Phương án Dự Phòng.

Cuộc họp có với sự tham dự của Chủ Tịch HĐQT Bolat Duisenov và hai thành viên thường trực: bà Trịnh Quỳnh Giao và ông Trịnh Ngọc Hiến, Ban Điều Hành và sự góp mặt của các Trưởng Phòng Ban, Chỉ Huy Trưởng và Giám Đốc Dự Án. Cuộc họp được tổ chức dưới hình thức trực tiếp tại Văn phòng Công ty và trực tuyến trên toàn quốc.

Cuộc họp ứng phó phòng chống dịch Covid-19

Ban Ứng Phó Phòng Chống Dịch Covid cập nhật tình hình tại Công ty, xin ý kiến chỉ đạo của Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành để triển khai các phương án ứng phó như bố trí khung thời gian làm việc xen kẽ, luân phiên số lượng nhân sự làm việc tại văn phòng và tại nhà để tránh tập trung đông người, đảm bảo giãn cách xã hội, an toàn cho nhân viên và khách hàng/ đối tác đến liên hệ.

Ngoài ra, Ban cũng thu thập ý kiến đóng góp của các anh em công trường nhằm đảm bảo các quy định sắp ban hành đảm bảo tuân thủ đúng về phòng chống dịch bệnh của nhà nước, đảm bảo tiến độ công việc đồng thời phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương.

Đối với khối văn phòng, áp dụng khung thời gian làm việc xen kẽ, bố trí nhân sự luân phiên làm việc tại nhà để hạn chế tập trung và tuân thủ quy định về giãn cách.

Ông Phạm Quân Lực – Trưởng ban ứng phó phòng chống dịch Covid-19

Đối với khối công trường, duy trì thời gian và chế độ làm việc như bình thường, Ban chỉ huy công trường chịu trách nhiệm giám sát tuân thủ 5K tại công trường, đảm bảo không tập trung quá đông công nhân trên một sàn và tuân thủ đúng khoảng cách giãn cách tối thiểu, đồng thời báo cáo ngay cho Phó tổng phụ trách các sự việc phát sinh liên quan đến tình hình dịch bệnh để có hướng xử lý kịp thời.

Đối với Khách hàng/ Chủ đầu tư, cam kết đảm bảo tiến độ dự án và gửi thư chính thức nếu cần.

Ban ứng phó phòng chống dịch Covid-19 ghi nhận tất cả ý kiến và sẽ ban hành ra các quy định cụ thể về thời gian làm việc, di chuyển, trả lời với khách hàng/ đối tác để thống nhất trong toàn công ty, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch đồng thời đảm bảo công việc các phòng ban/ công trường tiếp tục vận hành ổn định, hiệu quả và an toàn nhất.

 

Tags:

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG