ĐOÀN CBNV MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC THAM QUAN VĂN PHÒNG COTECCONS – UNICONS CÙNG CÔNG TRÌNH THE MARQ TẠI TP.HCM

Vào sáng ngày 14/01/2021, đại diện Công ty Coteccons – Unicons miền Nam đã đón tiếp đoàn CBNV tại các dự án xa (miền Trung, miền Bắc) đến tham quan văn phòng công ty và công trình The MarQ tại 29B Nguyễn Đình Chiểu TpHCM.

Chuyến tham quan này nhằm mong muốn kết nối đoàn CBNV với các phòng ban công ty, đồng thời tăng cường tinh thần chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong nội bộ đội ngũ nhân viên tại các dự án. Cũng nhân dịp mọi người vào miền Nam tham dự Hội thao và Tất niên của toàn công ty, đây là cơ hội để mọi người giao lưu và gắn kết như một tập thể cùng nhau phát triển.

Vào đầu buổi gặp mặt anh Phan Minh Toàn – Phó Phòng nhân sự đã tiếp đón các anh em và cùng nhau vui vẻ trò chuyện giới thiệu về bản thân cũng như công việc và cuộc sống trong không khí ấm cúng và gần gũi. Anh Toàn cũng gợi mở đến Hội thao và Dạ tiệc công ty vào hôm sau, ngay lập tức mọi người đều thể hiện khí thế nhiệt huyết sẵn sàng tham dự.

Về phần các anh em trong đoàn công tác, mọi người chia sẻ rằng lúc đầu bước vào công ty thì có chút cảm thấy quá sang trọng nên hơi e dè, nhưng sau sự tiếp đón nồng hậu của đại diện công ty thì anh em có thể cười đùa vui vẻ và thân mật hơn.

Sau khi trò chuyện tìm hiểu lẫn nhau, anh Toàn phụ trách dẫn mọi người đi tham quan một vòng sơ lược về các phòng ban trong công ty. Bắt đầu là tầng 12, nơi làm việc của các ban lãnh đạo cùng các phòng hành chính và nhân sự. Tại đây, các anh em được đại diện hai phòng hành chính & nhân sự chào đón, giao lưu qua lại và chụp hình kỷ niệm cho chuyến công tác lần này.

Kế tiếp, đoàn di chuyển xuống các khu vực ở các tầng bên dưới để tham quan tiếp các phòng ban như: phòng tài chính kế toán, phòng đấu thầu, phòng cơ điện, phòng thiết bị, trung tâm thiết kế, phòng công nghệ thông tin và phòng truyền thông & tiếp thị.

May mắn thay hôm nay cũng là ngày khai trương Trung tâm đào tạo Coteccons CTA nên đoàn công tác đã được anh Trần Ngọc Mạnh – Trưởng phòng CTA nồng nhiệt chào đón và giới thiệu tổng quan về trung tâm. Anh nhấn mạnh về cơ hội trải nghiệm hệ thống thực tế ngay trong không gian phòng đào tạo kèm theo công tác e-learning và các tiện ích khác của trung tâm như không gian café và đọc sách. Đặc biệt, mọi nhân viên đều có thể trực tiếp gửi email về phòng CTA để liên hệ cung cấp tài liệu hoặc tự đăng ký chuyên đề để đào tạo cho CBNV cũng như chia sẻ kiến thức chuyên môn về công việc.

Đến với công trường thuộc dự án The MarQ toạ lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu Tp HCM, Anh Nguyễn Phúc Thành – Chỉ huy trưởng dự án The MarQ tiếp đón mọi người và chia sẻ sơ lược về dự án. Đầu tiên, anh nói về các biện pháp thi công và tổng quan công trình cho các anh em cùng tìm hiểu và bàn thảo với nhau. Anh cũng chia sẻ thực tâm các kỹ thuật thi công theo cách dễ dàng và tiết kiệm nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho các nhà dân kế bên, hạn chế tối đa va chạm.  Đặc biệt, những nguy hiểm và khó khăn cần tránh anh đều chia sẻ một cách cẩn thận, tâm huyết và thành thật. Anh nêu ra những sai lầm cần khắc phục, chia sẻ cách kinh nghiệm để thi công hoàn thiện, sử dụng các vật liệu hiệu quả để tiết kiệm nhất các chi phí bằng những cải tiến nhỏ nhưng đầy hữu ích.

Kết thúc chuyến tham quan, cả hai bên cùng dùng chung một bữa ăn thân mật và thay mặt đoàn công tác đã có lời cảm ơn đến đại diện công ty Coteccons – Unicons miền Nam đã đem đến những trải nghiệm hay ho cho đoàn và gợi ý về các chuyến tham quan ngược lại.

 

Bài viết liên quan

Những chuyển động mới tại Coteccons Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang có những tín hiệu phục hồi, Coteccons (Mã CK: CTD)

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG