DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ BIỂN MANDARIN ORIENTAL – ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

Ngày 20/03/2024, Dự án Khu Biệt Thự Biển Mandarin Oriental do chủ đầu tư The Nam Khang Corporation chính thức khởi công tại Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Lễ khởi công có sự tham dự của Ông Đinh Bá Thành – Chủ đầu tư The Nam Khang Corporation cùng đại diện đơn vị vận hành dự án. Về phía Coteccons có sự tham dự của Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc và đại diện các phòng ban, ban chỉ huy công trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Tổng Lãnh sự Vương Quốc Anh tại TP.HCM, chính quyền địa phương, cơ quan ban ngành, và các đối tác liên quan khác.


Phát biểu tại Lễ khởi công, Ông Võ Hoàng Lâm, Tổng giám đốc Coteccons đã nhấn mạnh vai trò của Coteccons trong việc phát triển dự án mang tính biểu tượng này tại Thành phố Đà Nẵng, một dự án góp phần định nghĩa lại tiêu chuẩn sống và dịch vụ sang trọng tại Việt Nam.

“Đối với Coteccons, Chúng tôi đang tiên phong đặt một tiêu chuẩn mới cho các dự án xây dựng Việt Nam, với mục tiêu định vị lại thương hiệu Coteccons như một “Thương hiệu toàn cầu” trong tương lai, chúng tôi từng ngày xây dựng chiến lược, kiến trúc, hệ sinh thái giá trị thương hiệu, văn hóa thương hiệu và truyền thông thương hiệu quốc tế. Và sự hợp tác, đồng hành cùng các thương hiệu Quốc tế như Mandarin Oriental là điều vô cùng ý nghĩa”, Ông Lâm chia sẻ.

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons phát biểu tại Lễ khởi công

Với năng lực và kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án tại khu vực Đà Nẵng như Intercontinental Sơn Trà, Fusion Đà Nẵng, Casino Nam Hội An, Novotel Sông Hàn, The Nam Hải Resort, Hyatt Regency, The Ocean Villas,…Coteccons tin rằng năng lực cốt lõi, kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiệm cận các tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng yêu cầu An toàn, Chất lượng, Tiến độ và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời Coteccons cam kết tuân thủ các quy tắc ESG, hướng tới việc xây dựng và phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng và xã hội.

Dự án Khu Biệt Thự Biển Mandarin Oriental, Đà Nẵng có diện tích sàn xây dựng 23.362 m2, với quy mô 82 căn villa, trong đó có 20 căn với giá trị sở hữu lâu dài và các khu vực dịch vụ, tiện ích, nhà hàng. Toạ lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh, do tạp chí Forbes bình chọn, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, Dự án Khu Biệt Thự Biển Mandarin Oriental, Đà Nẵng dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp sau khi được hoàn thành.

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG